Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cậu bé 9 tuổi tìm thấy hàng nghìn USD trong chiếc xe cũ của gia đình

Cậu bé 9 tuổi tại bang Indiana (Mỹ) tìm thấy hơn 5.000 USD bên dưới thảm chiếc SUV mà gia đình mua lại.

Khi đang vệ sinh chiếc Chevrolet Suburban, cậu bé Landon Melvin (9 tuổi) tình cờ phát hiện phong bì lạ nằm bên dưới thảm sàn. Landon không vội mở ra mà vào nhà gọi bố.

Cau be nhat duoc hang nghin USD trong xe anh 1

Landon Melvin và số tiền cậu tìm được dưới thảm sàn chiếc Chevrolet Suburban. Ảnh: Foxcarolina.

Ban đầu, bố cậu bé, Michael Melvin, chỉ nghĩ là con trai tìm thấy phong bì giấy tờ gì đó. Sau khi mở phong bì, anh Michael bất ngờ với giá trị bên trong.

Bên trong phong bì là những tờ séc và 5.000 USD tiền mặt. Chiếc SUV này được anh Michael Melvin mua lại của một chủ xe ở Nam Carolina vào tháng 9/2020. Năm 2019, gia đình này cất phong bì tiền trong xe nhưng đã quên mất.

Michael Melvin đã liên hệ với chủ cũ chiếc xe và trao trả lại số tiền. Tỏ lòng biết ơn, chủ cũ chiếc xe đã gửi tặng Landon 1.000 USD.

Bản độ Honda Civic Type R đời cũ có giá hơn 127.000 USD

Bản độ Honda Civic Type R đời 2007 được rao bán với giá hơn 127.000 USD. Xe được nâng cấp ngoại hình, nội thất và sức mạnh động cơ.

Rolls-Royce Phantom bị tịch thu vì nội thất bọc da cá sấu

Chiếc Rolls-Royce Phantom nhập từ Nga vào Italy bị tịch thu vì nội thất bọc da cá sấu nhưng không xuất trình được giấy phép.

Hoàng Trọng

Nguồn: Foxcarolina

Bình luận

Bạn có thể quan tâm