Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cậu bé 7 tuổi hát từ 'Ông bà anh' đến đờn ca tài tử

Tài năng nhí Dương Công Tuyển khiến ban bình luận chương trình "Biệt tài tí hon" đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cậu bé đờn ca tài tử 7 tuổi hát vọng cổ Hát đờn ca tài tử cực mùi, cậu bé 7 tuổi khiến Ban bình luận “ngẩn ngơ”

Được phát sóng tối 19/2, tập 6 chương trình Biệt tài tí hon khiến khán giả thích thú với những màn thể hiện tài năng của các thí sinh nhí. Trong đó, cậu bé 7 tuổi Dương Công Tuyển với khả năng hát vọng cổ.

Trong clip giới thiệu, thí sinh nhí vừa đánh guitar vừa hát ca khúc đình đám Ông bà anh. Từ đó, ban bình luận gồm diva Mỹ Linh, cây hài Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và diễn viên Diệu Nhi dự đoán tài năng thật sự của Công Tuyển giữa các gợi ý hát múa, biểu diễn xe đạp một bánh, diễn xuất, biểu diễn guitar và hát đờn ca tài tử.

Đại Nghĩa cho biết chương trình đang “tung hỏa mù” vì trong clip chiếc đàn mà cậu bé sử dụng không đàn guitar thông thường mà là nhạc cụ sử dụng trong đờn ca tài tử. Do đó, anh dự đoán khả năng của bé là diễn xuất vì gương mặt rất lanh lợi, thông minh và duyên dáng. 

Diệu Nhi cho rằng cậu bé hát rất tốt nên cho rằng tài năng của em là hát và nhảy. Đồng tình, Trấn Thành nhận định ca khúc Ông bà anh rất khó nên lựa chọn giống nữ diễn viên trẻ.

Tap 6 Biet tai ti hon anh 1
Dương Công Tuyển thể hiện tài năng hát đờn ca tài tử. Ảnh: ĐQ.

Thế nhưng, trái ngược với lựa chọn của ban bình luận, cậu bé xuất hiện và hát đờn ca tài tử cùng sự hỗ trợ của ông ngoại khiến ban bình luận và khán giả bất ngờ. Nghe xong 3 tiết mục, MC Đại Nghĩa bày tỏ sự khâm phục khả năng của tài năng nhí cũng như bày tỏ sự xúc động khi em dành sự đam mê với bộ môn dân tộc.

Lúc này, Trấn Thành mới lên tiếng gợi ý cho thí sinh yêu cầu diva hát một bản đờn ca tài tử. Lập tức chấp nhận thử thách, Mỹ Linh hát tặng bé một đoạn trong Dạ cổ hoài lang với sự kết hợp của MC Đại Nghĩa.

Biểu diễn xong, Mỹ Linh chiêu dụ nếu Công Tuyển về đội, chị sẵn sàng giúp các em học hát. Kết quả, cậu bé chọn về đội của nữ ca sĩ Hà thành.

Tap 6 Biet tai ti hon anh 2
Đội Mỹ Linh và Đại Nghĩa chiêu dụ thành công cậu bé về đội và giành chiến thắng.

Ngoài Công Tuyển, 5 thí sinh nhí còn lại ở tập thi này đều sở hữu tài năng riêng biệt như ảo thuật, nhảy múa, làm MC, thiết kết thời trang. Thế nhưng, với số lượng bình chọn cao nhất, cậu bé hát đờn ca tài tử Dương Công Tuyển đã giành chiến thắng. Điều này đồng nghĩa với đội Mỹ Linh – Đại Nghĩa chiến thắng.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí