Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cậu bé 5 tuổi có khả năng chăm sóc, chơi đùa cùng mèo hoang

Shon Griffin (5 tuổi, đến từ Philadelphia, Mỹ) được mọi người yêu mến. Cậu bé thường xuyên mặc áo siêu nhân và chăm sóc, vui chơi với những chú mèo hoang - điều ít ai làm được.

cau be 5 tuoi cham soc nhung chu meo hoang anh 1
Theo Bored Panda, cô ruột của Shon Griffin là thành viên đội cứu hộ động vật. Vì thế, cậu bé có điều kiện tiếp xúc nhiều với những chú mèo bị bỏ rơi.
cau be 5 tuoi cham soc nhung chu meo hoang anh 2
Chẳng biết tình yêu thương động vật hình thành từ lúc nào mà Shon thường xuyên chơi đùa cùng mèo. Shone còn cho chúng ăn và thân thiết với chúng như những người thân trong gia đình.
cau be 5 tuoi cham soc nhung chu meo hoang anh 3
Aunty Kris - cô của Shon - cho hay: "Trước đây, đội chúng tôi có nhận nuôi một chú mèo tên Bug. Vì là mèo hoang nên Bug rất khó gần, bất kỳ ai cũng không thể chạm vào. Nhưng thật kỳ lạ khi Shon lại có thể thân thiết với chú mèo ngay từ lần gặp đầu tiên. Điều này khiến tôi rất ngạc nhiên".
cau be 5 tuoi cham soc nhung chu meo hoang anh 4
Theo cô Aunt Kris, chú mèo đã lập tức chạy vào lòng của Shon, dụi dụi mình vào người cậu bé, thậm chí còn cho nựng và bế thoải mái. 
cau be 5 tuoi cham soc nhung chu meo hoang anh 5
Từ ngày đó, Shon thường xuyên đến trung tâm cứu hộ - nơi cô Aunt Kris làm việc - để chơi cùng những chú mèo.
cau be 5 tuoi cham soc nhung chu meo hoang anh 6
Không chỉ riêng Bug, những chú mèo khác Shon đều có thể gần gũi, chăm sóc chúng dù mọi người ở trung tâm cứu hộ không thể làm được điều đó. Cậu bé có sức hút rất lớn với loài vật này. 
cau be 5 tuoi cham soc nhung chu meo hoang anh 7
Mỗi lần chơi cùng mèo, Shon lại mặc bộ trang phục siêu anh hùng cậu bé thích. Do đó, cậu được mọi người gọi với cái tên "siêu nhân mèo".
cau be 5 tuoi cham soc nhung chu meo hoang anh 8
Nhiều người còn nói vui rằng: "Nếu bạn vô tình gặp một chú mèo hoang trên đường, muốn mang về chăm sóc nhưng không biết làm thế nào để lại gần nó thì cứ gọi Shon".

Cô gái bơi cùng cá mập không cần thiết bị bảo vệ từ năm 12 tuổi

Không sợ hãi như mọi người, Madison Stewart có tình yêu lớn dành cho cá mập và coi việc bảo vệ loài vật này là mục tiêu lớn của cuộc đời.

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm