Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cát-xê 'hẹn hò' cao ngất ngưởng của sao châu Á

Trong danh sách này Lâm Chí Linh khiến "thiên hạ đệ nhất nude" Can Lộ Lộ không bén nổi gót.

Cát-xê 'hẹn hò' cao ngất ngưởng của sao châu Á

Trong danh sách này Lâm Chí Linh khiến "thiên hạ đệ nhất nude" Can Lộ Lộ không bén nổi gót.

Lâm Chí Linh - 5 triệu NDT (gần 17 tỷ đồng)

Thông tin về giá đi tiếp khách của Lâm Chí Linh đã được trang Sohu đăng tải lại. Theo đó, chỉ trong 3 ngày trong tháng 4, người đẹp đã nhẹ nhàng đút túi hơn 5 triệu NDT (gần 17 tỷ đồng) để có mặt trong một sự kiện do đại gia Bắc Kinh tổ chức.

Cũng theo trang này, không chỉ ở đại lục, Lâm Chí Linh sẵn sàng đi tiếp khách ở Mỹ, Đài Loan và cả Hong Kong. Mức giá của cô không cố định và thường cao gấp rưỡi nếu đi hầu rượu ở Las Vegas.

Jang Yoon Jung - 180 triệu won (3,4 tỷ đồng)

Nữ ca sĩ của Hàn Quốc, Jang Yoon Jung được đánh giá là "nữ hoàng tiệc tùng" khi thường đi tiệc với các đại gia. Tại xứ kim chi, giá dự tiệc tùng của sao ít được công bố nhưng Jang tiết lộ đã nhận được không dưới 180 triệu won (3,4 tỷ đồng). Với mức giá này, điều hiển nhiên cô nàng được mệnh danh là "nữ hoàng bữa tiệc" của Kbiz.

Triệu Vy - 800.000 HKD (2,1 tỷ đồng)

Triệu Vy là một trong những nghệ sĩ được trả cát-xê cao nhất làng sao nữ Trung Quốc. Chỉ cần góp mặt vài chục phút, nhấp rượu, trò chuyện vui vẻ và chụp hình với khách, người đẹp Họa bì sẽ bỏ túi 800.000 HKD (hơn 2 tỷ đồng). Tuy nhiên, diễn viên này tiết lộ, cô thường chọn lọc rất kỹ những lời mời tiệc tùng vì không muốn làm mất hình ảnh trước công chúng.

Chương Tử Di - 700.000 HKD (1,9 tỷ đồng)

Tên tuổi ngày càng được khẳng định khiến mức giá của Chương Tử Di cũng ngất ngưởng là gần  700.000 HKD (1,9 tỷ đồng). Dư luận thường đồn, con số này chỉ đủ để cô ngồi cạnh và nhấp môi chút rượu.

Phạm Băng Băng - 650.000 HKD (1,8 tỷ đồng)

Được xem là "nữ hoàng quảng cáo" và "nữ hoàng trang bìa" của các tạp chí lớn tại Trung Quốc, Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Vì thế, để thu hút sự chú ý của công chúng, các nhà tổ chức sự kiện hay đại gia không ngần ngại rút một khoản hầu bao "kếch xù" để mời cho được người đẹp.

650.000 HKD (1,8 tỷ đồng) là mức giá của Băng Băng. Cô rất chịu khó tiệc cùng các đại gia trong sự kiện lớn.

Dome Pakorn Lam - 500.000 Baht (hơn 340 triệu đồng)

Nam tài tử, ca sĩ hàng đầu Thái Lan Dome Pakorn Lam đã được một anh chàng đại gia đồng tính ở Phuket "săn đón" đi tiệc tối. Theo đó, anh chàng kia sẵn sàng chi ra 500.000 Baht (hơn 340 triệu đồng) để Dome ăn tối cùng.

Tuy xác nhận đã được trả giá cao, nhưng phía Dome khẳng định, hành động này là vì quý mến anh chàng kia. Anh cũng phớt lờ giá trị tiền bạc 500.000 Baht. Tuy nhiên, giới thạo tin Thái Lan cho hay, Dome đã ra giá tối thiểu để hẹn hò và chưa bao giờ anh chê tiền.

Can Lộ Lộ - 80.000 HKD (216 triệu đồng)

Theo tiết lộ mới đây từ một đại lý chuyên "môi giới" nghệ sĩ đi tiếp khách hay hẹn hò một tối, mức cát-xê Can Lộ Lộ nhận được cho mỗi lần đi tiếp rượu vào khoảng 80.000 HKD (216 triệu đồng). Giá để hôn cô một lần từng được một người đàn ông Singapore ra giá 5.000 USD (100 triệu đồng).

Theo Đất Việt

Theo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm