Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cát Tường và tình trẻ đánh bại đối thủ, ẵm giải 50 triệu

Diễn viên Cát Tường và “phi công” Minh Thành xuất sắc đè bẹp đối thủ trong trò chơi cuối cùng để giành chiến thắng trong tập đặc biệt với phần thưởng 50 triệu.

Cat Tuong va ban trai nho tuoi anh 1

Tập 26 của My Man Can – Đàn ông phải thế được phát sóng tối 22/4 với sự tham gia của 4 cặp đôi đã giành chiến thắng trước đó. Vốn là những người bạn thân thiết trong nghề nên các quý cô không đặt nặng thắng thua mà chơi hết mình bất chấp khả năng của bản thân.

 

Cat Tuong va ban trai nho tuoi anh 2

Ở thử thách đầu tiên, các quý cô sẽ chơi trò nghe và đoán số lượng đồ vật. Bảo Lương tin vào thính giác của chị gái nên cược 5 hộp quà. Mặc dù sai một lần nhưng Hạnh Thúy xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ nên giành được 150 điểm đầu tiên.

Cat Tuong va ban trai nho tuoi anh 3

Thử thách của vòng 2 là, trong 1 phút 30 giây, người chơi dùng bìa cứng úp ngược ly chứa nước để treo lên giá đỡ. Minh Thành quá nôn nóng nên cược 10 ly. Dù khá thận trọng và khéo léo nhưng Cát Tường đã làm đổ ly cuối cùng nên 300 điểm chia đều cho 3 đội còn lại.

Cat Tuong va ban trai nho tuoi anh 4

Quyết tâm gỡ gạc điểm số nên ở vòng 3, tình trẻ của nữ diễn viên nâng mức cược lên 12 trong trò chơi bắt chuồn chuồn. Trong 1 phút, người nữ sẽ xoay các chong chóng chuồn chuồn để người nam dùng vợt hứng. Mấy giây đầu tiên, cả 2 thất bại khá nhiều nhưng sau đó đã bứt phá để giành 600 điểm.

Cat Tuong va ban trai nho tuoi anh 5

Sự hiểu ý của cặp tình nhân lệch tuổi khiến MC Việt Hương và Trấn Thành ngưỡng mộ. Vì nhận được điểm số cao nhất nên Minh Thành nhường trận đấu còn lại cho 3 đối thủ, nghiễm nhiên bước vào vòng đặc biệt.

Cat Tuong va ban trai nho tuoi anh 6

Ở trò nhảy sập ném còn, em trai của nữ diễn viên kiêm đạo diễn Hạnh Thúy vì không tính toán nên đã nâng mức cược 14 trái cho chị gái. Dù thực hiện xuất sắc nhưng thời gian có hạn nên chị chấp nhận thất bại và chia 1200 điểm cho các đội còn lại.

Cat Tuong va ban trai nho tuoi anh 7

Sự ngây ngô của em trai khiến Hạnh Thúy tức giận và "xin phép bố mẹ" để đánh Bảo Long một trận. MC Việt Hương đã can ngăn "trận chiến" của 2 chị em.

Cat Tuong va ban trai nho tuoi anh 8

Vì bằng điểm nhau nên đội Lê Giang và Thoại Mỹ bước vào thử thách để giành quyền tranh tài ở vòng sau. May mắn vào phút cuối, Vương Anh đã giúp đàn chị thành công khi lập thành tích cao hơn Võ Minh Lâm.

Cat Tuong va ban trai nho tuoi anh 9

Lê Giang - Vương Anh và Cát Tường - Minh Thành so tài cao thấp ở trận đấu đặc biệt. Lợi thế tạm nghiêng về cặp tình nhân lệch tuổi bởi họ có quyết tâm cao độ để giành chiến thắng.

Cat Tuong va ban trai nho tuoi anh 10

Ở vòng đặc biệt, hai đội chơi sẽ phải dùng ống khổng lồ để hút bóng, tiếp sức nhau để đưa bóng về đích mà không được làm rớt trên đường di chuyển. 

Cat Tuong va ban trai nho tuoi anh 11

 Không hề khoan nhượng, các đội chơi đua nhau hút bóng đưa về đích. Dù thấm mệt nhưng Lê Giang - Cát Tường vẫn cố gắng hết sức. Thế nhưng, sức mạnh tình yêu của Minh Thành và Cát Tường đã giành chiến thắng với 18 trái bóng.

Cat Tuong va ban trai nho tuoi anh 12

 Cặp đôi nhận được cúp chiến thắng và 50 triệu đồng tiền thưởng. Nữ diễn viên hỏi tình trẻ ai sẽ giữ tiền, không suy nghĩ, Minh Thành đáp nhanh: "đàn ông đi làm về đương nhiên phải đưa vợ giữ".

Tình trẻ giúp Cát Tường giành giải 50 triệu đồng Minh Thành - Cát Tường hợp sức ăn ý, đánh bại đối thủ Lê Giang - Vương Anh để ẵm giải 50 triệu đồng.

 


Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh