Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cát Tường - Hà Linh nổi bật trong đêm nhạc của Hồng Nhung

Tối qua, 27/7, HLV Hồng Nhung cùng các thành viên ưu tú của đội mình có một đêm nhạc riêng tại phòng trà Đồng Dao với chủ đề “Sài Gòn chưa xa đã nhớ”.  Đây cũng là đêm nhạc ra mắt hai thí sinh mới "cướp" được ở vòng Đối đấu.

Cát Tường - Hà Linh nổi bật trong đêm nhạc của Hồng Nhung

Tối qua, 27/7, HLV Hồng Nhung cùng các thành viên ưu tú của đội mình có một đêm nhạc riêng tại phòng trà Đồng Dao với chủ đề “Sài Gòn chưa xa đã nhớ”.  Đây cũng là đêm nhạc ra mắt hai thí sinh mới "cướp" được ở vòng Đối đấu.

Khác với những đêm nhạc trước nhằm giới thiệu các giọng ca của đội mình, HLV Hồng Nhung đã chọn chủ đề Sài Gòn chưa xa đã nhớ... lấy từ câu hát đầu tiên trong ca khúc Tình ca phố của nhạc sĩ Quốc Bảo để giúp các thí sinh đội mình có dịp lựa chọn bài vở, tập hát theo một chủ đề xuyên suốt.

Hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình, khán giả được nghe những câu chuyện kể về Sài Gòn với những ca khúc nằm lòng với những người con đã sinh ra và lớn lên ở đây như Cà phê một mình, Hoa tím ngày xưa, Bóng cả...

Những giọng hát nổi bật của team của cô như Âu Bảo Ngân, Hoàng Oanh, Hoàng Nhật Minh, Khánh Duy, Khánh Hà, Xuân Lân... cũng đã có những sự kết hợp đặc biệt trong đêm nhạc. Đặc biệt, sự xuất hiện của 2 giọng hát đã được "cô Bống" cướp về từ vòng Đối đầu là Hà Linh, Vũ Cát Tường cũng đã mang đến đêm nhạc hai ca khúc nổi bật là Tình ca phốĐông.

Sau những màn biểu diễn của học trò, sự xuất hiện của bà mẹ hai con ở cuối chương trình khiến khán phòng nổ tung bởi những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô. Đặc biệt là màn kết hợp giữa Hồng Nhung và Hà Linh trong ca khúc Một mình (Thanh Tùng), Yêu em (Trung Kiến) với thí sinh Đỗ Thành Nam. Đặc biệt tiết mục Giọt sương trên mí mắt (Thanh Tùng) với Vũ Cát Tường và Khánh Hà là điểm nhấn hơn cả.

Ngoài ra, tiết mục hợp ca giữa Hồng Nhung và các thí sinh của đội trong bản acoustic Em còn nhớ hay em đã quên với hình ảnh minh họa sau màn hình là cảnh và con người Sài Gòn xưa đã khiến khán giả xúc động.

Đêm nhạc còn giới thiệu đến khán giả MV mới nhất với sự hòa giọng của đầy đủ 16 thành viên vòng Giấu mặt trong ca khúc nổi tiếng của chính vị HLV - Papa (Dương Khắc Linh - Thanh Bùi).

 Những hình ảnh trong đêm nhạc:

Khánh Duy trong ca khúc mở màn Cà phê một mình.
Khánh Hà với ca khúc Hoa tím ngày xưa.
Thanh Trúc và Hoàng Nhật Minh hòa giọng trong một ca khúc bất hủ.
Hoàng Nhật Minh với ca khúc về người con xa Hà Nội đang sống tại Sài Gòn Nỗi lòng người đi.
Âu Bảo Ngân với ca khúc quốc tế quen thuộc Memory.
Âu Bảo Ngân và Khánh Duy hòa giọng hát điêu luyện trong ca khúc Tình yêu cho em.
Xuân Lân với Căn gác trống.
Hoàng Oanh với Halo.
Vũ Cát Tường và ca khúc đình đám do chính cô sáng tác Đông.
Hà Linh với ca khúc chủ đề chương trình Tình ca phố.
Hồng Nhung hát cùng Hà Linh ca khúc Một mình.
Hồng Nhung song ca cùng Đỗ Thành Nam ca khúc Yêu em.
Hồng Nhung hát Em còn nhớ hay em đã quên cùng các thành viên trong đội.
Bống Hồng Nhung với những ca khúc quen thuộc như Hạ trắng, Cuối cùng cho một tình yêu.
Hồng Nhung hát Ngẫu hứng sông Hồng cùng Hà Linh, Khánh Hà.

 Thanh Ngọc

Theo Infonet

 Thanh Ngọc

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm