Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bị tẩy chay vẫn làm giám khảo

Đạo diễn Vũ Thành Vinh - đại diện nhà sản xuất chương trình Gương mặt điện ảnh - nói không ngại bị khán giả phản ứng khi mời cặp diễn viên thị phi làm giám khảo.

Nhà sản xuất Gương mặt điện ảnh 2019 tổ chức buổi giới thiệu 13 thí sinh tham gia chương trình vào ngày 8/5. Theo đạo diễn Vũ Thành Vinh, chương trình năm nay có sự đổi mới khi mời nhiều nghệ sĩ làm giám khảo chứ không có giám khảo cố định, xuyên suốt 13 số như các mùa trước.

Trong danh sách giám khảo khách mời có cặp Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Midu, đạo diễn Mr Tô...

Tuy nhiên việc xuất hiện của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn ở vai trò giám khảo chương trình khiến nhiều người thắc mắc. Câu hỏi đặt ra là phải chăng nhà sản xuất mời cặp diễn viên đã bị khán giả tẩy chay sau scandal tình ái ồn ào hồi năm ngoái nhằm gây chú ý. 

Cat Phuong,  Kieu Minh Tuan bi phan ung anh 1
Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lần đầu cùng làm giám khảo một chương trình.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh lý giải: "Trước khi mời Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chúng tôi có đắn đo và đã bàn bạc với phía đài truyền hình. Không thể phủ nhận chuyện đời tư của họ ồn ào, bị nhận xét tiêu cực từ dư luận nhưng ở khía cạnh nghề nghiệp thì họ rất tâm huyết".

"Cuộc đời cũng có lúc thăng lúc trầm vì vậy chúng ta không nên quá gay gắt với người có lỗi. Ở đây, cả hai diễn viên thể hiện sự chuyên tâm và hết lòng với nghề", đạo diễn Vũ Thành Vinh nói.

Trước câu hỏi nhà sản xuất sẽ làm thế nào nếu khán giả phản ứng với chương trình vì mời cặp diễn viên tai tiếng và từng bị tẩy chay, đạo diễn Vũ Thành Vinh cho rằng với sự thể hiện của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trên ghế nóng, mọi người sẽ có cách nhìn nhận khác hơn.

Hình ảnh và tên tuổi của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ ồn ào liên quan đến phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Đầu tháng 9/2018, Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ xác nhận đang yêu nhau trên một tờ báo. Cả hai khẳng định tình yêu thật sự chứ không nhằm mục đích PR.

Làn sóng chỉ trích bùng lên khiến Chú ơi đừng lấy mẹ con lỗ nặngSau đó, Cát Phượng khẳng định tình cảm giữa chị và Kiều Minh Tuấn vẫn tốt đẹp. Phản ứng lại, An Nguy lại tố Cát Phượng đứng sau đạo diễn mọi việc nhằm Pr cho phim nữ diễn viên hài và bạn trai đóng chung. 

Từ được yêu thích, ngưỡng mộ vì tình yêu đẹp, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị khán giả tẩy chay. Bộ phim mới Mẹ Tuệ của họ phải đổi tên thành Hạnh phúc của mẹ nhưng cũng thất bại ở phòng vé.

Ra phim mới, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tình tứ như chưa từng rạn nứt

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện tình tứ trong cuộc họp báo giới thiệu bộ phim mới như thể vụ bê bối "tình tay ba" với An Nguy chưa từng xảy ra.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm