Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cắt bỏ 'của quý' vì cương cứng suốt 48 tiếng

Một người đàn ông Ấn Độ đến bệnh viện vì “của quý” cương cứng suốt 48 tiếng và bắt đầu xuất hiện đau buốt.

Theo Ettoday, trung tuần tháng 3 tại Ấn độ, một người đàn ông đến bệnh viện King George’s Medical University khám với lý do “dương vật cương cứng suốt 48 giờ đồng hồ”. Sau khi thăm khám sơ bộ người đàn ông này được chỉ định nhập viện điều trị ngay lập tức.

Sau khi dùng thuốc dương vật đã nhỏ lại, tuy nhiên đến ngày thứ 2 bác sĩ phát hiện ra bất thường vùng bao quy đầu và lỗ niệu quản. Toàn bộ vùng tổ chức khu vực này có màu sắc bất thường, đường niệu quản bên trong có dấu hiệu hoại tử.

Cat bo cua quy vi cuong cung suot 48 tieng anh 1
Cương dương quá lâu có thể không phải do kích thích tình dục. Ảnh: Ettoday

Sau khi hội chẩn các bác sĩ quyết định cắt bỏ đại bộ phận tổ chức mô vùng bao quy đầu, lỗ niệu quản thuộc dương vật. Sau ba tuần điều trị, bệnh nhân có thể đi tiểu nhưng khả năng sinh lý có lẽ sẽ không được như trước.

Chứng cương dương quá lâu có thể xảy ra không phải do kích thích tình dục mà từ các bất thường mạch máu vùng sinh dục hoặc ảnh hưởng bởi rối loạn dây thần kinh sinh dục tại cột sống. Biểu hiện này có thể là hậu quả của việc dùng thuốc an thần, thuốc kháng viêm. Nếu không được điều trị kịp thời trong vòng 24 giờ bệnh nhân sẽ cảm thấy đau đớn và các tổ chức mô dương vật có thể hoại tử và không phục hồi vĩnh viễn.

Cơ thể nam giới thay đổi ra sao sau khi quan hệ tình dục? Sau khi quan hệ tình dục, nam giới thường có xu hướng ngủ ngay lập tức. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể chứ không liên quan đến tình cảm mà họ dành cho đối tác.

6 thói quen ăn uống gây hại đến sex

Nhiều nguyên nhân có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tình dục, trong đó có cả thói quen ăn uống thiếu khoa học.

Diên Mai

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe