Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Castrol tặng hơn 10.000 bộ sản phẩm phòng dịch cho thợ máy cả nước

Hơn 10.000 bộ quà tặng an toàn gồm khẩu trang và nước rửa tay, cùng ứng dụng cung cấp thông tin bổ ích của Castrol đã được gửi đến thợ máy trên cả nước.

Thương hiệu dầu nhớt Castrol từ lâu đã nhận sự yêu mến và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với người sử dụng cũng như cộng đồng thợ máy trên cả nước. Thời gian gần đây, giữa mùa dịch Covid-19, Castrol đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần giúp sức cộng đồng thêm vững tin đẩy lùi dịch bệnh.

Giữa mùa dịch, bất kỳ ai cũng phải trải qua thời kỳ khó khăn, khi công việc và thu nhập bị ảnh hưởng, đội ngũ thợ máy không phải ngoại lệ. Nếu như trước đây, xe đến sửa và bảo dưỡng định kỳ đều, giờ số lượng xe ít đi, thu nhập của họ cũng giảm đáng kể. Nhận thấy điều này, Castrol mong muốn luôn đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ các cửa hàng sửa xe trên cả nước vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Cụ thể, Castrol gửi tặng các đối tác cửa hàng sửa xe trên cả nước 10.000 bộ sản phẩm bảo vệ an toàn, gồm khẩu trang và nước rửa tay. Đây là món quà ý nghĩa đối với các cửa hàng trong thời gian cần bảo vệ sức khoẻ này.

castrol anh 1

Castrol san sẻ khó khăn với đội ngũ thợ máy - người bạn đồng hành cùng hãng.

castrol anh 2

Chủ cửa hàng Xuân Hoàng (520A Hà Huy Giáp, quận 12) vui mừng nhận món quà sức khoẻ từ đại diện Castrol.

Ngoài ra, công ty đã xây dựng Cổng thông tin Thợ Máy Castrol trên Zalo, dành riêng cho đội ngũ thợ máy để bồi đắp kiến thức. Tại đây, thợ máy có thể cập nhật những thông tin thiết thực về việc vận hành một cửa hàng sửa xe an toàn, cùng các phương thức hữu hiệu giúp ổn định kinh doanh trong giai đoạn này.

castrol anh 3

Các thợ máy có thể vào Thợ máy Castrol trên Zalo và truy cập kho kiến thức, thông tin được Castrol cập nhật đều đặn.

Sau khi ấn Quan tâm, người đọc có thể truy cập kho kiến thức rộng mở với nhiều chủ đề mà anh em thợ máy cần biết, như kiến thức hữu ích về an toàn mùa dịch, thông tin về các loại dầu nhớt, cách bảo dưỡng xe định kỳ như thế nào cho đúng, hệ thống phun xăng điện tử… Ngoài ra, Cổng thông tin còn có tin tức mới, chương trình từ hãng, giúp cộng đồng thợ máy nắm bắt các chương trình mình quan tâm.

Anh chủ cửa hàng sửa xe Huy Bình (34/12 Tô Ký, quận 12) chia sẻ: “Cổng thông tin giúp ích nhiều cho công việc của thợ máy. Nội dung được trình bày trực quan dưới dạng clip và chú thích, thợ máy dễ dàng tra cứu, theo dõi và thực hiện”.

Trước đó, Công ty Castrol BP Petco còn phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn thực hiện chương trình “Bảo vệ những anh hùng nơi tuyến đầu”, chăm sóc xe, thay nhớt miễn phí và tặng những món quà bảo vệ cho 4.000 y bác sĩ, chiến sĩ và tình nguyện viên tại các khu cách ly ở Hà Nội và TP.HCM. Chương trình nhận được sự ủng hộ và tình cảm từ đội ngũ tuyến đầu. Đây là những hành động thiết thực của Castrol, nhằm tiếp sức cho các lực lượng tuyến đầu và góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19.

castrol anh 6

Castrol chăm sóc xe, thay nhớt miễn phí cho các y bác sĩ, lực lượng tình nguyện, cán bộ đang làm việc tại khu cách ly.

Với chuỗi chương trình thiết thực, Castrol đã và đang lan toả những thông điệp ý nghĩa qua việc san sẻ trách nhiệm cùng xã hội trong khoảng thời gian khó khăn này.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ