Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Casio tăng bảo hành máy tính lên 7 năm

Máy tính Casio vừa được nhà phân phối độc quyền tăng chế độ bảo hành lên 7 năm, “trọn đời học sinh” từ lớp 6 đến lớp 12, không phát sinh chi phí.

Máy tính Casio đã du nhập vào Việt Nam từ năm 1993 đến nay thông qua nhà phân phối độc quyền - Công ty CP XNK Bình Tây (Bitex). 2 năm sau, máy tính Casio chính thức vào học đường để hỗ trợ cho học sinh từ cấp THCS trở lên trong học tập và thi cử.

Suốt 20 năm qua, máy tính cầm tay là vật không thể thiếu với học sinh trong các kỳ thi quan trọng, nhất là những năm gần đây, các môn khoa học tự nhiên đều thi theo hình thức trắc nghiệm.

Video - Casio tăng bảo hành máy tính lên 7 năm Máy tính Casio vừa được nhà phân phối độc quyền tăng chế độ bảo hành lên 7 năm, “trọn đời học sinh” từ lớp 6 đến lớp 12, không phát sinh chi phí.

Với mong muốn tăng chế độ hậu mãi và khẳng định chất lượng sản phẩm, nhà phân phối độc quyền máy tính Casio đã tăng thời hạn bảo hành lên đến 7 năm cho các dòng máy tính Casio.

may tinh anh 1
Toàn bộ máy tính Casio học sinh sẽ được bảo hành 7 năm “trọn đời học sinh”.

Theo đó, máy khoa học sẽ được bảo hành 7 năm; máy tính văn phòng, máy in bill, máy tài chính, máy đồ họa sẽ bảo hành 5 năm + 2 năm bảo trì và thay pin miễn phí.

Ngoài ra, trong năm đầu tiên sử dụng sản phẩm, nếu gặp phải các vấn đề hư, lỗi do nhà sản xuất như không hiển thị số, mất nét, liệt phím, người dùng sẽ được hưởng chính sách một đổi một mới 100%, hoàn toàn miễn phí.

Đây là chế độ bảo hành cao nhất cho máy tính Casio khắp toàn cầu. Bitex mong muốn sẽ triển khai nhiều chính sách hậu mãi để chăm sóc khách hàng toàn diện nhất.

may tinh anh 2
Riêng các loại máy tính Casio để bàn khác bảo hành 5 năm + 2 năm bảo trì và thay pin miễn phí.

Trước khi mua, khách hàng nhớ kiểm tra thật kỹ tem chống giả Bitex để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Nếu mua phải máy tính Casio giả, nhái, khách hàng sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành của Bitex. Máy phải có tem chống hàng giả, tem dán phải còn nguyên vẹn, không bị tháo gỡ hoặc rách, tẩy xoá…

Theo thông tin từ Công ty Bitex, từ giữa tháng 5, khi gửi máy tính Casio đến trạm bảo hành qua hệ thống bưu điện Việt Nam (VNPost) khắp toàn quốc, khách hàng sẽ không mất phí vận chuyển. Toàn bộ phí vận chuyển sẽ được Bitex chi trả. Sau khi máy được bảo hành xong, Bitex sẽ gửi máy về tận nhà theo địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

may tinh anh 3
Bitex thường xuyên tổ chức tập huấn cho giáo viên, học sinh cách sử dụng, phân biệt máy tính Casio chính hãng.

Khách hàng chỉ cần ra VNPost gần nhất và nhập mã 70C-1222-017CL - các tỉnh phía Bắc từ Huế trở ra sẽ được gửi về trung tâm bảo hành ở Hà Nội; hoặc mã 70C-1222-016CL - các tỉnh phía Nam từ Đà Nẵng trở vào, máy sẽ được gửi về trung tâm bảo hành ở TP.HCM.

Bitex giữ vững vị thế nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam trong 26 năm. Mọi chính sách, hướng dẫn sử dụng, bảo hành sản phẩm máy tính Casio đều được hãng Casio Nhật Bản ủy quyền thực hiện.

Khách hàng có thắc mắc về sản phẩm cũng như chính sách bảo hành 7 năm cho máy tính Casio có thể tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ 19002152 để được tư vấn.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Tiêu dùng