Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Carpet Check: Tiểu Vy mất điểm

Carpet Check số đầu tiên của Zing giới thiệu trang phục của người đẹp trên thảm đỏ trong tuần. Tuần qua, người đẹp tạo nên bức tranh thời thượng Thu Đông, song, cũng có điểm trừ.

Luong Thuy Linh,  Minh Tu,  Tieu Vy anh 5

Song, thiết kế của NTK Tuyết Lê vô tình khiến Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane trông rối mắt với những tầng lông nhiều màu, thiếu tính nhất quán. Việc kết hợp phần choàng cổ lông vũ che cổ và bodysuit ren màu da sáng hơn đã mất đi tính cân đối giữa hình thể lẫn màu sáng trên người Lalela Mswane. Carpet Check chấm: 6/10. Ảnh: FB Kim Duyên.

Luong Thuy Linh,  Minh Tu,  Tieu Vy anh 8

Tiểu Vy là trường hợp đáng tiếc khi phần chuẩn bị sơ sài, có phần nhợt nhạt hơn khi "đụng hàng" cùng đàn chị". Khâu trang điểm và làm tóc là yếu tố hàng đầu khiến Tiểu Vy mất điểm trên thảm đỏ. Phần tóc cột chưa gọn gàng lẫn tông màu mắt tím thiếu điểm nhấn đã hoàn toàn đánh bại sắc đẹp vốn có của cô. Carpet Check đánh giá: 6/10. Ảnh: VUNGOC&SON.

Series Carpet Check của Zing đăng tải vào thứ 2 (bắt đầu từ 5/12) là những đánh giá về phong cách của sao Việt trên thảm đỏ trong tuần dựa trên tiêu chí về lựa chọn trang phục, lối trang điểm, phụ kiện hài hòa và sự bắt kịp xu hướng.

Huỳnh Duy

Cùng chuyên mục

Dieu Tran Thanh bo quen hinh anh

Điều Trấn Thành bỏ quên

0

Nhiều tình huống, chi tiết trong "Nhà bà Nữ" nếu đạo diễn Trấn Thành xử lý khác đi, hoặc dụng công hơn, bớt lời thoại, phim sẽ đảm bảo được ngôn ngữ điện ảnh.

Dang sau canh nong hinh anh

Đằng sau cảnh nóng

0

Người điều phối cảnh nóng cho biết sau hậu trường, họ phải hướng dẫn diễn viên thực hiện động tác hôn, cảnh giường chiếu đúng mực, nhằm tránh xảy ra tình trạng hưng phấn quá mức.