Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cardi B thách thức dư luận sau màn biểu diễn phản cảm

Nữ rapper da màu hiện bị nhiều phía chỉ trích vì màn trình diễn phản cảm trên sân khấu Grammy.

"Yêu hay ghét, chỉ trích hay đánh giá chỉ khiến nó trở thành xu hướng", Cardi B viết lên trang cá nhân sau khi màn trình diễn của cô và Megan Thee Stallion tại lễ trao giải Grammy hôm 14/3 (giờ Mỹ) bị chỉ trích.

Thậm chí, khi phần trình diễn đạt 4 triệu lượt xem trên mạng, giọng ca I Like It tiếp tục châm biếm: "Người Mỹ thật kỳ lạ. Chúng tôi cũng được xuất hiện trên Fox News đây quý vị".

Bình luận của Cardi B xuất hiện khi chính trị gia Candace Owens, nhà hoạt động bảo thủ, chỉ trích nữ ca sĩ trong cuộc trò chuyện với Fox News, theo NME.

"Màn trình diễn của Cardi B và Megan Thee Stallion là sự độc hại với giới trẻ", Candace Owens nói với MC Tucker Carlson.

man bieu dien cua Cardi B anh 1

Màn trình diễn của Cardi B liên tục bị chỉ trích.

Chưa dừng lại, Candace Owens còn thẳng thắn công kích nữ ca sĩ. "Cardi B chẳng khác gì tế bào ung thư của văn hóa da màu. Những cô gái da đen đang bị cô đầu độc", chính trị gia viết trên Twitter.

Sau nhiều màn đấu khẩu qua lại, Cardi B "cà khịa" chính trị gia: "Thực tế là tôi muốn cảm ơn Candy (ý nói Candace Owens - PV). Cô ấy đã đưa màn trình diễn của tôi lên Fox News, nhờ đó tôi được tăng lượt xem và doanh số bán hàng".

Trước đó, theo The Wrap, Trung tâm quốc gia về bóc lột tình dục Mỹ đã lên tiếng chỉ trích đài CBS và ban tổ chức lễ trao giải Grammy vì màn trình diễn này.

"CBS đang cổ xúy hình ảnh khiêu dâm và thoát y trước khán giả toàn nước Mỹ, trong số đó có trẻ em chỉ vì muốn tăng rating. Lẽ ra CBS không nên phát sóng màn trình diễn này ở Grammy. CBS đã cổ xúy cho mại dâm và múa thoát y - thứ bóc lột phụ nữ và bình thường hóa văn hóa khiêu dâm", Dawn Hawkins, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc điều hành của trung tâm nói.

Larry Elder của Fox News lại so sánh màn trình diễn này chẳng khác gì được cắt từ màn biểu diễn trong câu lạc bộ nhảy thoát y.

Màn biểu diễn của Cardi B khiến Grammy bị chỉ trích cổ xúy mại dâm

Cardi B và Megan Thee Stallion cùng ban tổ chức Grammy bị chỉ trích là cổ xúy nghề mại dâm và múa thoát y trên sóng truyền hình.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm