Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cardi B chỉ trích Nicki Minaj sau vụ ẩu đả

Cardi B vừa đăng tải dòng trạng thái chỉ trích đàn chị trên Instagram. Nữ rapper cho biết không chịu nổi khi Nicki Minaj nhắc đến con gái cô và chê bai khả năng làm mẹ của cô.

Ngày 8/9, Cardi B và Nicki Minaj khiến nhiều người bất ngờ khi lao vào đánh nhau tại sự kiện thời trang lớn tại New York. Theo những người tham dự, Nicki Minaj cố tình gây sự với đàn em khi giẫm vào váy của Cardi B. 

Sau trận ẩu đả, Cardi B được hộ tống ra về với cục u to trên trán. Trang phục của cô cũng bị xé rách. Trong khi đó, Nicki Minaj vui vẻ dự tiệc và đăng hình ảnh lên mạng xã hội. 

Cardi B dap tra sau khi au da voi Nicki Minaj anh 1
Dòng trạng thái của Cardi B trên trang cá nhân. 

Mới đây, Cardi B đã chính thức lên tiếng trên Instagram. Dù không trực tiếp đề cập đến tên của Nicki Minaj nhưng Cardi B gửi thông điệp rõ ràng nhắm đến đàn chị. Nữ rapper chia sẻ cô đã bỏ qua cho đàn chị, dù rất nhiều lần Nicki Minaj làm chuyện xấu sau lưng cô.

"Tôi đã để cô lén nói xấu tôi, tôi đã để cô bịa chuyện về tôi. Tôi đã để cô cố cản trở công việc kiếm cơm của tôi. Cô đe dọa những nghệ sĩ khác trong ngành rằng nếu họ hợp tác với tôi, cô sẽ không làm việc với họ nữa. Tôi đã để cô nói xấu tôi đủ thứ. Lần này đến lần khác, tôi kiếm cô nói chuyện trực tiếp nhưng cô đều lảng tránh", Cardi B kể. 

Tuy nhiên, theo Cardi B, điều làm cô không thể chịu đựng được là nữ rapper Barbie Dreams chỉ trích khả năng làm mẹ của mình. "Nhưng khi cô nhắc đến con tôi, cô chọn cách bình luận về khả năng làm mẹ của tôi thì tôi không thể nhịn nổi", Cardi B nhấn mạnh. 

"Tôi đã làm việc vất vả và đi một chặng đường dài để đến với thành công. Những người như cô chỉ dám to mồm khi rap chứ ngoài đời thật thì hèn nhát!", cô viết.

Cardi B dap tra sau khi au da voi Nicki Minaj anh 2
Cardi B ra về sau khi đánh nhau với Nicki Minaj. 

Cardi B vừa sinh con gái đầu lòng vào tháng 7/2018. Ngày 3/9 vừa qua, cô lần đầu chia sẻ hình ảnh về cô con gái Kulture trên trang cá nhân với dòng chú thích: “Mẹ cần một cô gái như con”.

Cardi B từng là vũ công thoát y trước khi bắt đầu con đường âm nhạc. Sự nghiệp của cô khởi sắc khi đĩa đơn Bodak Yellow vượt mặt Taylor Swift, vươn lên vị trí quán quân trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ, được New York Times gọi là "bài hát rap của mùa hè".

Nicki Minaj và Cardi B đánh nhau giữa sự kiện thời trang

Ngày 8/9, hai nữ rapper bất ngờ lao vào đánh nhau ngay giữa sự kiện thời trang diễn ra tại New York khiến nhiều người ngạc nhiên. Cardi B thậm chí đã bị thương ngay trên trán.

Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí