Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cardi B bị chỉ trích vì hình ảnh mới

Nữ rapper lên tiếng xin lỗi sau khi thực hiện bộ ảnh quảng cáo bắt chước nữ thần Durga của Ấn Độ giáo.

Theo Glamour, khi sự việc gây gổ với cảnh sát hôm 26/10 còn chưa lắng xuống, Cardi B tiếp tục gây tranh cãi với hình ảnh quảng cáo dòng sản phẩm mới hợp tác với thương hiệu Reebok.

Xuất hiện trên trang bìa của Footwear News, rapper 28 tuổi bị chỉ trích khi bắt chước hình tượng nữ thần Durga của Ấn Độ giáo (đạo Hindu). Trong bộ váy đỏ cúp ngực, cô được photoshop thêm tám cánh tay. Ở giữa, giọng ca I Like It cầm chiếc giày để quảng cáo.

"Cardi B đã không kính trọng thần Durga của Ấn Độ giáo khi cầm trên tay chiếc giày. Đây là sự báng bổ và thiếu văn hóa", một người dùng viết trên Twitter.

"Tôi tự hỏi đội ngũ tiếp thị và PR của họ đã nghĩ gì khi thực hiện chiến dịch quảng cáo chiếm đoạt văn hóa này?", người khác bình luận.

Một người dùng theo Ấn Độ giáo cho biết cô rất khó chấp nhận bộ ảnh quảng cáo này. "Tôi là người theo đạo Hindu. Chúng tôi thờ Nữ thần Durga. Hình ảnh của Cardi B không chỉ là báng bổ, mà còn gây khó chịu cho một tỷ người theo đạo khác", Glamour trích dẫn bình luận.

Sau vụ việc, bà xã rapper Offset đã lên tiếng xin lỗi. "Tôi không có ý xúc phạm hay không tôn trọng văn hóa của bất kỳ ai. Tôi không thể thay đổi những gì mình đã làm nhưng sẽ thận trọng hơn trong tương lai. Yêu các bạn", cô đăng trên Instagram Stories.

Nữ ca sĩ khẳng định cô được giám đốc sáng tạo giải thích sẽ phỏng theo nữ thần đại diện cho sức mạnh, nữ tính và sự giải phóng. Cardi B nghĩ đây là điều cô yêu thích và hướng đến nên không từ chối.

"Tôi muốn nói lời xin lỗi nếu mọi người nghĩ tôi xúc phạm văn hóa và tôn giáo của họ. Lẽ ra tôi phải nghiên cứu trước. Tôi không muốn mình trở thành kẻ xúc phạm bất kỳ tôn giáo nào", nữ ca sĩ giải thích thêm.

Cardi B làm loạn Nữ ca sĩ la ó vì ông xã Offset bị cảnh sát bắt giữ.

Cardi B la hét với cảnh sát

Nữ ca sĩ làm loạn sau khi rapper Offset bị còng tay vì cảnh sát nghi ngờ anh tàng trữ súng trái phép.

Adele bị chỉ trích khi đóng hài kịch phản cảm về đàn ông châu Phi

Nữ ca sĩ bị phản ứng khi xuất hiện trong tiểu phẩm hài xem thường đàn ông da màu, cho rằng châu Phi là điểm đến số một cho hoạt động tình dục.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm