Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cara Phương: 'Tôi và Noway rất hợp nhau'

Cara Phương cho biết cô và Noway đang tìm hiểu. Họ có nhiều điểm chung trong tính cách, đặc biệt sở thích xem phim có nội dung hài hước.

Cara Phuong va Noway anh 1

Nhân ngày 20/10, Noway tự gói hoa tặng Cara Phương. Họ quen nhau qua chương trình Người ấy là ai và đang mong tiến tới mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Noway cho biết anh chọn loại hoa Cara Phương yêu thích là cúc họa mi. Cúc họa mi tượng trưng cho sự chung thủy và an lành. Noway cho biết anh tự chọn mua hoa, giấy gói. Vì không có nhiều kinh nghiệm nên anh chọn giấy và kiểu gói đơn giản, dễ thực hiện.

Cara Phuong va Noway anh 2

Tâm sự về chuyện tình cảm với streamer, giọng ca Cara Phương cho biết: "Chúng tôi đang phát triển mối quan hệ bình thường như bao người khác. Đối với tôi, khi xác định tìm hiểu một ai đó phải nghiêm túc chứ không thể quen cùng lúc 2, 3 người. Kể cả khi chưa xác định mối quan chính thức nhưng mặc định trong đầu, tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu người đó".

Cara Phuong va Noway anh 3

Nữ ca sĩ tâm sự thêm: "Từ trước đến giờ tôi dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Tôi muốn hiểu rõ đối phương trước rồi mới bắt đầu chuyện tình cảm. Tôi nghĩ nếu cứ vội vàng bắt đầu mối quan hệ rồi sau đó phát hiện những điểm không hợp nhau thì rất phí thời gian của hai người".

Cara Phuong va Noway anh 4

"Chúng tôi rất hợp nhau, nhất là ở niềm đam mê với công việc dù tôi hơn anh ấy 2 tuổi. Hơn nữa, tôi cũng là người vui vẻ, năng động và khá 'lầy'. Sở thích xem phim giữa hai người cũng giống nhau, đó là mê phim hài và không thể xem được phim kinh dị", cô chia sẻ.

Cara Phuong va Noway anh 6

Cara (tên thật: Nguyễn Thanh Huệ Phương) sinh năm 1995. Cô được chú ý sau khi đảm nhận vai nữ chính trong MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP. Sau đó, cô phát triển sự nghiệp ca hát. Giữa năm, Cara Phương tham gia Người ấy là ai. Sau đó, nữ ca sĩ quyết định ra về cùng streamer Noway. Từ đó đến nay, họ thường tương tác trên mạng xã hội và được người hâm mộ ủng hộ.

Cara Phuong va Noway anh 7

Giọng ca 25 tuổi chia sẻ: “Không phải ai cũng may mắn khi bắt đầu tham gia nghệ thuật đã trở thành ngôi sao sáng. Thị trường âm nhạc bây giờ đa dạng, có nhiều ca sĩ ra mắt sản phẩm nên sức cạnh tranh rất lớn. Tôi nghĩ do phong cách âm nhạc tôi lựa chọn không thuộc về số đông. Tôi vẫn cố gắng trong thời gian tới để có thể tìm thấy những điều vừa gần gũi người nghe, vừa gần với tính cách của mình”.

Erik hủy show, Kaity Nguyễn tự cách ly khi trở về từ Đà Nẵng

Trở về từ Đà Nẵng, Kaity Nguyễn, Cara Phương khai báo y tế và tự cách ly tại nhà trong 14 ngày. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh, Erik hủy show để đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Bá Ngọc - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Khi BTS thay doi cuoc choi hinh anh

Khi BTS thay đổi cuộc chơi

0

Thành công của BTS là không thể phủ nhận, nhưng để so sánh nhóm nhạc Hàn Quốc với huyền thoại The Beatles lại là điều không được công chúng quốc tế chấp nhận.