Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Car Passion 2019 - Aventador S gặp sự cố trên hành trình tới Mộc Châu

Chiều nay 16/6, đoàn siêu xe Car Passion đã khởi hành từ Hòa Bình đi Mộc Châu. Siêu xe Lamborghini Aventador S đã gặp sự cố trên đường nhưng vẫn hoàn thành hành trình.

Car Passion 2019 - Lamborghini Aventador S gap su co, van toi Moc Chau an toan anh 1
Ngày 16/6, Car Passion 2019 tiếp tục hành trình, với chặng đường Hạ Long - Hà Nội - Mộc Châu.
Car Passion 2019 - Lamborghini Aventador S gap su co, van toi Moc Chau an toan anh 2
Điểm nhấn của chặng 2 là sự xuất hiện của siêu xe Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam. Chủ nhân của chiếc xe là đại gia Hoàng Kim Khánh. 
Car Passion 2019 - Lamborghini Aventador S gap su co, van toi Moc Chau an toan anh 3
Ở chặng đầu tiên, siêu xe Lamborghini Aventador S không xuất hiện, mà nó được chuyển thẳng tới Hạ Long. Đại gia Hoàng Kim Khánh cầm lái 1 chiếc Lamborghini khác là Huracan LP610-4.
Car Passion 2019 - Lamborghini Aventador S gap su co, van toi Moc Chau an toan anh 4
Siêu xe này có giá khoảng 46 tỷ đồng tại Việt Nam, là một trong những siêu xe đáng chú ý nhất Car Passion 2019.
Car Passion 2019 - Lamborghini Aventador S gap su co, van toi Moc Chau an toan anh 5
Khoảng 14h, đoàn khởi hành từ Hòa Bình đi Mộc Châu. Theo trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương, trên đường đi, đoàn gặp phải 1 đoạn đường sạt lở, đường nhiều đất sét và đá dăm khiến lốp bị dính đất đá, trơn và các siêu xe trở nên khó điều khiển hơn.
Car Passion 2019 - Lamborghini Aventador S gap su co, van toi Moc Chau an toan anh 6
Sự cố đáng tiếc đã xảy ra với siêu xe Lamborghini Aventador S. Chiếc xe này rơi 2 bánh bên phụ xuống rãnh thoát nước ở làn đường đối diện, bị mắc kẹt và không thể di chuyển được. Chia sẻ với Zing.vn, anh Hứa Hà Phương cho biết, sự cố xảy ra khi đoàn cách Mộc Châu khoảng 50km, tại một khúc cua phải. Siêu xe Lamborghini Aventador S sau khi thoát cua với tốc độ khoảng 40km/h đã tăng tốc. Chiếc xe bị mất lái trong khoảng thời gian ngắn, lao sang làn đường ngược chiều, xoay ngược đầu và 2 bánh bên phụ lọt xuống rãnh thoát nước. Ảnh: CarPassion Team.
Car Passion 2019 - Lamborghini Aventador S gap su co, van toi Moc Chau an toan anh 7
Vị trí khúc cua nơi xảy ra sự cố với siêu xe Lamborghini Aventador S. Siêu xe sau đó đã được đội hỗ trợ của đoàn nhanh chóng kê đá và đưa xe lên an toàn. Cũng theo chia sẻ từ trưởng đoàn Hứa Hà Phương, người trực tiếp cầm lái đưa chiếc xe khỏi rãnh nước là anh Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La). Ảnh: CarPassion Team.
Car Passion 2019 - Lamborghini Aventador S gap su co, van toi Moc Chau an toan anh 8
Siêu xe sau đó tới Mộc Châu an toàn, hư hại không đáng kể. Lamborghini Aventador S vẫn sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L tương tự bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, động cơ này đã được tinh chỉnh để cho ra thêm 40 mã lực, đạt mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Tại Việt Nam, siêu xe này có giá 2 triệu USD, tương đương 46 tỷ đồng. Ảnh: CarPassion Team.
Car Passion 2019 - Lamborghini Aventador S gap su co, van toi Moc Chau an toan anh 9
Gầm siêu xe gặp sự cố có hư hại nhưng được đánh giá là không đáng kể. Ảnh: CarPassion Team.
Car Passion 2019 - Lamborghini Aventador S gap su co, van toi Moc Chau an toan anh 10
Gầm xe chịu vài vết xước do va chạm với rãnh thoát nước, rất may mắn đây không phải là một sự cố nghiêm trọng. Ảnh: CarPassion Team.
Car Passion 2019 - Lamborghini Aventador S gap su co, van toi Moc Chau an toan anh 11
Lamborghini Aventador S vẫn sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động của Car Passion 2019 tại Mộc Châu. Ngoài siêu xe này, đại gia Hoàng Kim Khánh còn mang theo chiếc Aston Martin Vantage V8. Trong chặng 1 và chặng 2, chiếc Aston Martin được người khác cầm lái. Ảnh: CarPassion Team.

Car Passion 2019 - đoàn siêu xe chia tay phố biển, tiến về cao nguyên

Sau 2 ngày dừng chân và tham gia các hoạt động tại Tuần Châu – Hạ Long, sáng 16/6, đoàn siêu xe Car Passion đã lên đường đến Mộc Châu trong chặng thứ 2 của hành trình.

Hùng Sơn

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Ôtô Xe Xe thể thao