Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

‘Captain America’ chỉ trích Kayne West vì ủng hộ ông Trump

Tài tử Chris Evans vừa lên tiếng chỉ trích dữ dội rapper Kayne West sau khi chồng Kim Kardashian đăng đoạn tweet bày tỏ sự ủng hộ với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Mới đây rapper 41 tuổi đăng trên Twitter bức ảnh chụp anh ta đội chiếc mũ in khẩu hiệu “Make America Great Again” (Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại) khi đang ngồi trên chiếc phi cơ riêng. Đây là khẩu hiệu tranh cử của ông Trump hồi năm 2016.

“Điều này thể hiện việc nước Mỹ đang hoàn chỉnh trở lại. Chúng ta không còn làm thầu phụ cho các nước khác. Chúng ta xây nhà máy tại Mỹ và tạo công ăn việc làm. Chúng ta sẽ tạo công ăn việc làm cho những người được ra tù khi chúng ta xóa bỏ Tu chính án 13”, West viết.

Chris Evans chi trich Kayne West anh 1
Đoạn tweet gây tranh cãi của Kayne West. Ảnh: Twitter

Phản ứng lại, nam diễn viên Captain America chỉ trích: “Không gì gây bực mình hơn việc nói về một kẻ không biết gì về lịch sử, chẳng bao giờ đọc sách và nghĩ sự thiển cận của hắn ta là một đức tính tốt”.

Sau đó, West sửa lại đoạn tweet của mình, giải thích rằng anh ta không nghĩ nước Mỹ nên xóa bỏ Tu chính án 13 (bãi bỏ chế độ nô lệ), mà nên chỉnh sửa nó. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn gửi tweet ủng hộ Evans và chê trách West.

Nữ ca sĩ Lana Del Rey gửi bình luận dưới tweet của West: “Ông Trump trở thành tổng thống là một thiệt hại của đất nước, và sự ủng hộ anh dành cho ông ta là tổn thất với nền văn hóa”.

“Tôi đoán rằng tính cách của anh cũng tương tự như ông ta: ảo tưởng sức mạnh, quá yêu bản thân mình… Nếu anh nghĩ không có vấn đề gì khi ủng hộ một kẻ từng tuyên bố rằng hãy chộp lấy phụ nữ ở chỗ kín của họ thì anh cần sự chữa trị cũng giống như ông ta”, Del Rey thẳng thừng viết.

Chris Evans chi trich Kayne West anh 2
Chris Evans trong vai Captain America. Ảnh: Marvel

Vợ chồng Kayne West - Kim Kardashian nổi tiếng là bộ đôi thị phi vào loại bậc nhất Hollywood. West từng nhiều lần bày tỏ sự ủng hộ với các chính sách của Tổng thống Trump.

Rapper cũng bày tỏ ý định sẽ tranh cử tổng thống Mỹ, có thể vào năm 2020 hoặc 2024. 

Chồng Kim Kardashian lại tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2024

Trong buổi phát sóng radio mới đây, rapper da màu một lần nữa đề cập đến nguyện vọng tranh cử chức Tổng thống Mỹ vào năm 2024.

Kanye West luôn 'núp váy' vợ Kim Kardashian mỗi khi dính thị phi?

Cặp vợ chồng Kimye nổi tiếng với những hành động gây tranh cãi. Mặc cho nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, Kardashian vẫn luôn đứng về phía chồng mình.Minh Phụng

Bạn có thể quan tâm