Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Captain America 3’ sẽ dọn đường cho ‘Avengers 3’

Chris Evans chia sẻ “cuộc chiến thực sự” sẽ diễn ra trong hai tập phim “Avengers: Infinity War”, lần lượt ra mắt trong mùa hè 2018 và 2019.

Trong tuần qua, Avengers: Age of Ultron chính thức ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ với doanh thu khởi điểm 191,2 triệu USD. Do khởi chiếu sớm tại nhiều nơi trên thế giới từ 23/4, bom tấn siêu anh hùng tới nay thu tổng cộng 630,2 triệu USD trên toàn cầu.

Cùng lúc đó, Captain America: Civil War cũng bắt đầu bấm máy, với mục tiêu ra rạp trong tháng 5/2016. Bộ phim bắt nguồn từ sự kiện các chính phủ trên thế giới đề ra Đạo luật Đăng ký Siêu nhân, yêu cầu các siêu anh hùng phải tiết lộ thân phận thực sự, đồng thời toàn tâm toàn ý phục vụ nhà cầm quyền.

Một poster của Captain America: Civil War do fan thực hiện.

Đạo luật gây ra mâu thuẫn lớn giữa chính các siêu anh hùng. Trong khi Captain America phản đối chính phủ thì Iron Man lại ủng hộ. Một cuộc đối đầu giữa hai nhân vật anh hùng được nhiều người yêu mến là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với kênh MTV, Chris Evans - tài tử sắm vai Captain America, lại đem tới một thông tin khác. Anh nói: “Civil War là bước đệm tới tập phim Avengers tiếp theo, tức Infinity War. Captain America 3 chỉ là màn dạo đầu cho cuộc chiến thực sự, thế nên phim có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật”.

7 kết nối giữa ‘Avengers 2’ và ‘Captain America 3’

Nhiều người gọi “Civil War” là “Avengers 2.5”. Điều này không sai khi “Age of Ultron” có nhiều chi tiết gợi mở cho phần ba của “Captain America”, dự kiến ra mắt trong mùa hè 2016.

Theo những gì Marvel Studios xây dựng từ The Avengers (2012) và Avengers: Age of Ultron (2015), trong Infinity War, các siêu anh hùng sẽ phải đối đầu với siêu ác nhân Thanos - kẻ nắm trong tay Găng tay Vô cực. Đây là thứ vũ khí có sức mạnh vô song trong vũ trụ khi được lắp sáu Viên ngọc Vô cực, những tạo vật xuất hiện rải rác trong nhiều bộ phim siêu anh hùng của Marvel.

Thanos là kẻ mà nhóm Avengers phải đối phó trong Infinity War.
Thanos là kẻ mà nhóm Avengers phải đối phó trong Infinity War.

Thông tin mới từ Chris Evans cho thấy có khả năng Thanos sẽ góp mặt ngay từ phần ba của Captain America để tạo kết nối. Điều này cũng phần nào lý giải quyết định của Marvel Studios khi họ chọn anh em đạo diễn nhà Russo, tác giả của The Winter SoldierCivil War, để thay thế Joss Whedon thực hiện hai tập Avengers: Infinity War.

Đạo diễn ‘Captain America 2’ thực hiện ‘Avengers 3’

Hãng Marvel Studios quyết định giao ghế đạo diễn của “Avengers: Infinity War” cho anh em đạo diễn Russo, tác giả bom tấn "Captain America: The Winter Soldier".

Hai nhân vật Hawkeye và Black Widow cũng xuất hiện trong Captain America: Civil War. Lần lượt Jeremy Renner và Scarlett Johansson tiết lộ họ biết nhân vật của mình sẽ đứng về phe nào trong “cuộc nội chiến” nhưng chưa thể tiết lộ ngay vào lúc này.

Ở cuối Avengers: Age of Ultron, số phận của Người Khổng lồ xanh bị bỏ ngỏ. Tài tử Mark Ruffalo cho biết Hulk sẽ không xuất hiện trong Civil War. Tuy nhiên, bạn diễn Scarlet Johansson cho rằng hiện tại vẫn còn quá sớm để khẳng định điều đó và cô sẽ thử trao đổi với anh em nhà Russo về vai trò của Hulk trong bom tấn mới.

Kẻ thù của Captain America trong phần 3 lộ diện

Cách đây vài tháng, có tin đồn cho rằng Daniel Brühl sẽ sắm vai ác nhân Baron Zemo. Song, phải tới ngày 28/4, tài tử mới chính thức xác nhận điều này.

Lúc này, Captain America: Civil War chắc chắn có sự tham gia của những cái tên Chris Evans (vai Captain America), Jeremy Renner (Hawkeye), Scarlett Johansson (Black Widow), Anthony Mackie (Falcon), Robert Downey Jr. (Iron Man), Elizabeth Olsen (Scarlet Witch). Chadwick Boseman (vai Black Panther - một siêu anh hùng mới), Daniel Brühl (vai phản diện Baron Zemo), Frank Grillo (Crossbones), Sebastian Stan (Winter Soldier) và một gương mặt mới trong vai Spider-Man. 

Với ngần đó gương mặt, người hâm mộ gọi vui là Captain America: Civil WarAvengers 2.5. Bom tấn dự kiến ra mắt từ 6/5/2016.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh