Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Captain America 2' tung loạt poster ấn tượng

Hàng loạt hình ảnh của các nhân vật chính và một đoạn trailer mới của "Chiến binh anh hùng" vừa được nhà phát hành phim tại Việt Nam công bố.

Dựa trên series truyện tranh nổi tiếng của Marvel, xuất bản lần đầu năm 1941, Captain America: The winter soldier là bộ phim do nhà sản xuất Kevin Feige đầu tư, được hai anh em Anthony và Joe Russo đạo diễn, phần kịch bản được viết bởi hai nhà biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely.
Siêu anh hùng Steve Rogers/Captain America trở lại với cuộc sống lặng lẽ, cố gắng hòa nhập với thế giới hiện đại sau những cuộc chiến nảy lửa ở New York trong bộ phim The Avengers. Tuy nhiên, khi một thành viên trong tổ chức gìn giữ hòa bình S.H.I.E.L.D. bị tấn công, Steve không thể khoanh tay đứng nhìn trước loạt âm mưu đe dọa đến sự tồn vong của thế giới.
Tái hợp với Black Widow, Captain America cố gắng phá tan những âm mưu đó. Nhưng anh còn phải chiến đấu chống lại những tên sát thủ chuyên nghiệp được cử đến tiêu diệt mình. Khi toàn bộ âm mưu đen tối được vạch mặt, Captain America và Black Widow tìm đến một đồng minh mới là Falcon. Tuy nhiên, họ nhanh chóng đối mặt với một kẻ thù vô cùng nguy hiểm là Winter Soldier.
Chris Evans vẫn tiếp tục đảm nhận vai nam chính trong bộ phim hành động giả tưởng này.
Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Cobie Smulders, Frank Grillo, Emily VanCamp, Hayley Atwell, Robert Redford và Samuel L. Jackson.
Phim dự kiến được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4/4 - cùng thời điểm với khu vực Bắc Mỹ.

G.A.

Bạn có thể quan tâm

Scarlett Johansson Phim chiếu rạp Phim ảnh