Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

CapitaLand Việt Nam có Tổng giám đốc mới

CapitaLand vừa công bố bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam theo kế hoạch phát triển và đổi mới lãnh đạo của tập đoàn.

Theo đó, ông Ronald Tay sẽ kiêm nhiệm vị trí Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam từ ngày 1/7 tới đây.

Ông Ronald Tay hiện là Giám đốc điều hành khối nhà ở & bán lẻ của CapitaLand Singapore, Malaysia và Indonesia. Ông sẽ tiếp quản vị trí Tổng giám đốc từ ông Chen Lian Pang, người sẽ nghỉ hưu vào thời gian tới.

Tong giam doc CapitaLand Viet Nam anh 1

Ông Ronald Tay sẽ kiêm nhiệm vị trí Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam từ ngày 1/7. Ảnh: CapitaLand.

Trong vai trò mới, ông Tay sẽ tập trung phát triển chiến lược kinh doanh tại Việt Nam, bao gồm xác định các cơ hội đầu tư và phát triển cho công ty.

Ông Ronald Tay gia nhập CapitaLand từ năm 2001 và có sự hiểu biết toàn diện về hoạt động kinh doanh của tập đoàn, từ thị trường vốn, phát triển dự án, đầu tư đến quản lý tài sản.

Trước khi đảm nhiệm vai trò hiện tại, ông Tay đã từng giữ vị trí Giám đốc điều hành Ascott Residence Trust Management Limited. Ông sẽ tiếp tục giám sát các dự án đang phát triển ở Malaysia và Indonesia.

Tổng giám đốc Coteccons từ chức thành viên HĐQT

Ông Nguyễn Sỹ Công và ông Trần Quyết Thắng đã có đơn xin từ chức vị trí thành viên HĐQT Coteccons nhiệm kỳ 2017-2022, thay vào đó, HĐQT đề nghị bổ sung 2 cá nhân người nước ngoài.

Hà Bùi

Bạn có thể quan tâm

Bất động sản Kinh doanh