Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cặp vợ chồng lệch 28 tuổi phải chuyển nhà vì hàng xóm xúc phạm

Đôi vợ chồng người Anh quyết định chuyển nhà khi nhiều lần bị hàng xóm xúc phạm là "kẻ ấu dâm" trước mặt các con.

Beth Telford (20 tuổi) và chồng là Andy (48 tuổi) từng phải chuyển nhà 270 km, từ North Wales đến Nelson (Anh) vì hàng xóm liên tục xúc phạm.

Andy, tài xế xe buýt, bị những người hàng xóm ở North Wales kỳ thị trong suốt 2 năm vì kết hôn với người vợ nhỏ hơn 28 tuổi.

Những người hàng xóm này còn viết chữ "Pedo" (kẻ ấu dâm) lên xe của gia đình Andy.

"Thậm chí, họ còn gọi anh ấy là kẻ ấu dâm trước mặt con chúng tôi. Tôi lo lắng khi các con phải lớn lên trong một môi trường như thế", Beth Telford nói trong chương trình Age Gap Love của kênh Channel 5.

vo chong chenh lech tuoi anh 1

Cặp vợ chồng chênh nhau 28 tuổi.

Những bình luận đáng xấu hổ khiến Beth và Andy tổn thương. Cuối cùng, họ quyết định chuyển nhà đến Nelson.

"Chúng tôi hy vọng rằng việc chuyển nhà là một khởi đầu mới để mọi người cho chúng tôi được hạnh phúc với mối quan hệ của mình", Beth chia sẻ.

Beth và Andy gặp nhau vào năm 2015. Khi đó, Andy còn là nhân viên bốc vác và anh đã giúp gia đình Beth chuyển nhà. Beth nói cô ngay lập tức phải lòng Andy vì anh thực sự là "một quý ông rất chuẩn mực".

"Anh ấy là bạn của mẹ tôi và gấp đôi tuổi tôi. Vì thế, tôi lo lắng mọi người sẽ nghĩ không hay. Nhưng tôi không thể kiểm soát được cảm xúc của mình".

Beth nói rằng Andy chính là tình yêu của đời cô và khoảng cách tuổi tác không ngăn được cảm xúc họ dành cho nhau.

"Tôi thích ở bên cạnh một người trưởng thành, bởi vì anh ấy đối xử với tôi như công chúa".

vo chong chenh lech tuoi anh 2

Beth và Andy kết hôn vào cuối năm 2016 và hiện sống hạnh phúc cùng 2 con trai.

Cả hai chính thức về chung một nhà vào tháng 11/2016 và hiện có 2 cậu con trai. Mặc dù sống với nhau hạnh phúc nhưng họ đã phải đối mặt với nhiều định kiến từ gia đình và bạn bè.

"Tôi đã mất nhiều người thân, bạn bè sau mối quan hệ với Andy. Họ nghĩ rằng chuyện này thật đáng sợ và chúng tôi tranh cãi nhiều lần", Beth kể.

Mẹ Beth không tán thành mối quan hệ, còn gia đình của Andy đã từ mặt, đuổi anh ra khỏi nhà.

Tháng 1/2017, đôi vợ chồng chuyển đến Nelson để bắt đầu cuộc sống mới. Beth nói rằng mọi người ở đây khá cởi mở.

"Chúng tôi vẫn bị nhìn ngó khi ra đường, nhưng không bị miệt thị giống như ở North Wales. Bây giờ, chúng tôi đã quen với ánh nhìn của mọi người. Andy thường cười phá lên và bỏ qua những lời bình phẩm", Beth cho biết.

Không nhà, không tiền, người nghèo Mỹ chẳng dám mơ giãn cách xã hội

Với những người nghèo sống nhờ nhà người quen, đang phải chạy ăn từng bữa, không gian riêng tư hay giãn cách xã hội để được an toàn thời dịch là điều xa xỉ.

Lê Vy

Bạn có thể quan tâm