Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cặp tình nhân sa lưới

Lợi dụng đêm khuya, Duy và Thúy (ngụ TP Quảng Ngãi) lẻn vào các tiệm tạp hóa ven đường trộm cắp tài sản bán lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Ngày 25/2, Công an TP Quảng Ngãi bắt giữ đôi tình nhân: Nguyễn Minh Duy (33 tuổi) và Nguyễn Thị Kim Thúy (24 tuổi, ngụ TP Quảng Ngãi) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Doi tinh nhan trom tai san anh 1

Duy và Thúy tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo hồ sơ, vài tuần gần đây, Duy và Thúy lân la trên các tuyến đường vắng người để theo dõi các cửa hàng tạp hóa, quán ăn vỉa hè.

Lợi dụng đêm khuya, trong lúc người dân ngủ say, đôi tình nhân này cắt khóa rồi lẻn vào các cửa hàng tạp hóa, quán ăn ven đường trộm tài sản.

Công an TP Quảng Ngãi đang tạm giữ nhiều tang vật gồm bia, nước ngọt, thuốc lá... do đôi tình nhân này trộm cắp được với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Khai với cảnh sát, họ khai nhận đã thực hiện trót lọt hàng chục vụ trộm cắp. Số tài sản trộm cắp được Duy và Thúy mang đi bán lại cho các cửa hàng tạp hóa để lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Minh Hoàng

Bạn có thể quan tâm