Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cặp tình nhân môi giới nhiều thiếu nữ bán dâm

Ngọc cùng bạn trai thuê nhà trọ và cho gái bán dâm lưu trú. Mỗi lần môi giới mua bán dâm thành công, Ngọc thu 50.000-400.000 đồng tiền phí.

Ngày 18/11, Công an tỉnh Cao Bằng tạm giữ Hoàng Thị Ngọc (21 tuổi, trú huyện Hòa An, Cao Bằng) và Đàm Minh Hậu (31 tuổi, ở phường Sông Bằng, TP Cao Bằng) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Moi gioi ban dam cho thieu nu anh 1

Hoàng Thị Ngọc. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo cơ quan chức năng, ngày 15/11, Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra đột xuất một nhà nghỉ ở tổ 4, phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Làm việc với những người liên quan, công an xác định Ngọc và Hậu là người môi giới mua bán dâm. Tại trụ sở công an, 2 nghi phạm khai là người yêu của nhau. Họ thuê căn nhà tại tổ 4, phường Sông Bằng, để bán nước giải khát, đồng thời là điểm lưu trú cho gái bán dâm.

Ngọc khai từ tháng 7, cô ta cùng bạn trai đã nhiều lần môi giới bán dâm, trong đó có 3 cô gái chưa đủ 16 tuổi. Mỗi lần môi giới thành công, cô gái 21 tuổi thu từ 50.000 đồng đến 400.000 đồng tiền phí.

Bác sĩ da liễu thoát tội hiếp dâm nữ điều dưỡng

HĐXX tuyên hủy một phần bản án hình sự sơ thẩm và đình chỉ xét xử về tội hiếp dâm đối với bị cáo Lê Quang Huy Phương. Lý do là bị hại đã rút đơn tố cáo về tội danh này.

Cựu thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh cấp 2 bị tăng án

Theo HĐXX, hành vi của Nhựt rất nguy hiểm cho xã hội, trực tiếp xâm phạm đến sự phát triển bình thường về tâm, sinh lý của học sinh.

Nở rộ dịch vụ môi giới 'sugar baby'

Kẻ môi giới mại dâm và gái bán dâm lợi dụng triệt để không gian mạng, lập hoặc tham gia các nhóm kín để hoạt động. Một "sugar baby" có thể tiếp thị bản thân ở hàng trăm nhóm kín.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm