Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cặp Tiến Minh – Vũ Thị Trang nên duyên vợ chồng

Tối 26/12, tay vợt số một Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã chính thức làm đám cưới với Vũ Thị Trang tại một khách sạn sang trọng tại TP.HCM.

Họ là đôi đẹp nhất của làng cầu lông Việt Nam. Tiến Minh là tay vợt nam số một Việt Nam hơn một thập kỷ. Còn Vũ Thị Trang cũng dẫn đầu ở bảng xếp hạng nữ. Có chung niềm đam mê với môn thể thao này, lại có nhiều thời gian tập luyện, thi đấu cùng nhau nên giữa họ đã nảy sinh tình cảm.

Từ nhiều năm nay, hai người thường xuyên ra nước ngoài tham dự các giải đấu lớn. Ở Olympic 2016 vừa qua, Tiến Minh – Vũ Thị Trang để lại ấn tượng sâu đậm khi họ tự động viên nhau trên sân để thi đấu tốt. Tay vợt nữ người Bắc Giang chẳng khác gì là HLV của bạn trai, cô gọi Tiến Minh là chồng, xưng vợ khi làm "quân sư" cho anh.

Họ tạo nên câu chuyện tình yêu đẹp của làng thể thao Việt Nam. “Hôm nay, Minh đã chính thức lên xe bông, bước vào một cuộc sống mới đầy thú vị. Năm sau Minh và Trang vẫn tiếp tục thi đấu đến hết năm 2017 rồi tính tiếp. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ Minh và Trang trên con đường sự nghiệp”, tay vợt Tiến Minh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Nguyễn Tiến Minh tìm kiếm người kế nhiệm sự nghiệp cầu lông

Kiện tướng cầu lông quốc tế Nguyễn Tiến Minh sẽ tìm kiếm người kế nhiệm sự nghiệp của mình sau 10 năm nắm giữ ngôi vương của làng cầu lông nước nhà.

Tiến Minh sinh năm 1983 tại TP.HCM. Anh là tay vợt Việt Nam nổi tiếng nhất, từng lên hạng 5 thế giới. Trong sự nghiệp, thành tích tốt nhất của anh là tấm HCĐ ở giải VĐTG năm 2013. Hiện tại, anh vẫn thi đấu nhưng đã có những bước chuẩn bị cho tương lai sau khi giải nghệ bằng việc mở một cửa hàng bán dụng cụ thi đấu đồng thời làm cố vấn cho một học viện thể thao tài năng.

Còn Vũ Thị Trang sinh năm 1992 ở Bắc Giang. Cô nổi lên sau khi giành HCĐ Olympic trẻ 2010. Cô cũng là tay vợt nữ Việt Nam tiến xa nhất tại giải VĐTG khi vào đến vòng 3 năm 2015. 

Nguyễn Đăng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn có thể quan tâm

Thể thao