Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cặp Song - Song của 'Hậu duệ mặt trời' trượt giải Baeksang

Kết thúc lễ trao giải Baeksang lần thứ 52, "Hậu duệ mặt trời" được tôn vinh nhưng hai diễn viên chính của phim lại ra về tay trắng.

Le trao giai Baeksang anh 1

Tối 3/6, lễ trao giải truyền hình Baeksang lần thứ 52 diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc). Năm nay, khá nhiều người tin rằng, ở hạng mục Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc sẽ xướng tên cặp đôi Hậu duệ mặt trời. Nhưng khá bất ngờ khi hai nghệ sĩ đều không có giải thưởng cá nhân. Song Hye KyoSong Joong Ki chỉ được xướng tên khi lên nhận giải Nam/Nữ diễn viên được yêu thích (nhờ vào số phiếu bầu chọn của khán giả).

Le trao giai Baeksang anh 2

Tuy hai diễn viên chính trượt giải nhưng ê-kíp Hậu duệ mặt trời vẫn thở phào khi ẵm giải thưởng lớn Daesang cao quý của Baeksang năm nay.

Le trao giai Baeksang anh 3

Ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc, vai diễn trong Six Flying Dragons đã giúp Yoo Ah In thắng các đối thủ còn lại, trong đó có cả bạn thân Song Joong Ki.

Le trao giai Baeksang anh 4

Khoảnh khắc khi Song Joong Ki, Hye Kyo cùng chúc mừng Yoo Ah In. Đây có thể nói là giải thưởng bất ngờ bởi trước đó ai cũng nghĩ người thắng giải là Đại úy “Yoo Shi Jin”.

Le trao giai Baeksang anh 5

Ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc - Kim Hye Soo với bộ phim trinh thám, hình sự Signal thể hiện bản lĩnh khi vượt qua nhiều tên tuổi sáng giá. Phim Signal của tvN cũng là Phim truyền hình xuất sắc tại Baeksang năm nay.

Le trao giai Baeksang anh 6
Song Hye Kyo ngồi kế Song Joong Ki trong suốt sự kiện. Cô mỉm cười trước thành công của Kim Hye Soo.
Le trao giai Baeksang anh 7

Tại mảng điện ảnh, Lee Byung Hun không gây bất ngờ khi nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhờ sự thành công của phim Inside Men.

Le trao giai Baeksang anh 8

Nữ diễn viên từng nhận giải Cannes - Jeon Do Yeon chiến thắng tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Le trao giai Baeksang anh 9

Với cá nhân Suzy, cô không chỉ đảm nhận vai trò MC của giải mà còn được vinh dự nhận giải Nghệ sĩ phong cách. Không ít người cho rằng, giải thưởng năm nay tiếp tục là sự bất ngờ, gây sốc của ban tổ chức khi nhiều hạng mục đã vượt khỏi dự đoán của khán giả cùng chuyên gia trước đó.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, Sports Seoul.

Bạn có thể quan tâm

Song Hye Kyo Phim truyền hình Phim ảnh