Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cặp song sinh có thân hình 6 múi hoàn hảo

Hai anh em có chung niềm đam mê với bộ môn thể hình. Họ được coi như cặp song sinh sở hữu cơ bụng hoàn hảo tại Anh.

Cap song sinh co than hinh 6 mui hoan hao hinh anh 1 James and Tom Exton là cặp sinh đôi đến từ tây nam London (Anh). Họ hiện được xem như anh em có hình thể hấp dẫn nhất trên cả nước.
 Daily Mail ngày 27/3 đưa tinJames - Tom Exton là cặp sinh đôi nổi tiếng với các múi cơ rắn chắc. Ảnh:  Daily Mail
Cap song sinh co than hinh 6 mui hoan hao hinh anh 2 Hai người thường xuyên tập luyện với nhau dù nhiều khi không tránh khỏi những tranh cãi.
Hai anh em có cùng sở thích tập thể hình. “Tom và tôi lớn lên cùng nhau. Chúng tôi có niềm đam mê với tập luyện, giữ dáng và ăn uống khoa học” - James cho hay. Ảnh:  LDNMuscle
Cap song sinh co than hinh 6 mui hoan hao hinh anh 3 James hay đùa rằng mình là người có hình thể đẹp hơn Tom. Tuy vậy, cả hai cùng bất ngờ khi biết mình có nhiều fan hâm mộ đến vậy.
Dù đôi khi xảy ra tranh cãi về vấn đề dinh dưỡng, phương pháp rèn luyện, cặp song sinh vẫn cùng đến phòng tập với nhau. Ảnh: Daily Mail.
Cap song sinh co than hinh 6 mui hoan hao hinh anh 4 Hai người thường xuyên tập luyện với nhau dù nhiều khi không tránh khỏi những tranh cãi.
James hay đùa rằng mình có hình thể đẹp hơn Tom. Hai anh em cho biết, họ khá bất ngờ khi biết mình có nhiều người hâm mộ trên mạng. Ảnh: Daily Mail.
Cap song sinh co than hinh 6 mui hoan hao hinh anh 5 “Tập luyện thật sự là một phần không thể thiếu hàng ngày. Nhưng chúng tôi vẫn tận hưởng cuộc sống riêng như đi du lịch và gặp gỡ bạn bè. Cả hai tin rằng chính mình là người quyết định hình dáng bên ngoài của bản thân, trong khi vẫn cân bằng được cuộc sống hàng ngày” – James chia sẻ.
James chia sẻ: “Tập luyện thật sự là một phần không thể thiếu hàng ngày. Nhưng chúng tôi vẫn tận hưởng cuộc sống riêng như đi du lịch và gặp gỡ bạn bè. Cả hai tin rằng chính mình là người quyết định hình dáng bên ngoài của bản thân”. Ảnh: FBNV
Cap song sinh co than hinh 6 mui hoan hao hinh anh 6  Mới đây, cả hai bắt tay vào dự án kinh doanh LDNMuscle. Đây là website cung cấp khóa hướng dẫn tập thể hình cao cấp cho những bạn trẻ quan tâm.
Hai chàng trai người Anh vừa bắt tay vào dự án kinh doanh LDNMuscle. Đây là website cung cấp khóa hướng dẫn tập thể hình cao cấp cho những bạn trẻ quan tâm. Ảnh:  LDNMuscle

12 thí sinh đặc biệt trong gameshow mạo hiểm tại VN

"Không giới hạn" tại Việt Nam thu hút thầy giáo cơ bắp người Brazil, các huấn luyện viên thể hình... Thí sinh lớn tuổi nhất sân chơi này là người đàn ông 66 tuổi ở Thái Nguyên.

Minh Minh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống