Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cặp siêu xe triệu đô biển đẹp khoe dáng tại London

Bugatti Veyron Grand Sport và Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe mang biển số đẹp của những đại gia Ả-Rập cùng xuất hiện.

Cặp siêu xe Bugati Veyron và
Cặp siêu xe Veyron Grand Sport và Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe biển số đẹp đỗ song song bên ngoài một khách sạn lớn tại thủ đô London, Anh.

Mùa hè đang đến dần với thủ đô London, Anh, đây chính là thời điểm, những đại gia trên thế giới, đặc biệt là khu vự Ả-Rập, “đổ bộ” siêu xe xuống thành phố sương mù. Nếu như đến London vào thời điểm này, nhất là vào tháng 8, những người đam mê siêu xe có thể được chiêm ngưỡng rất nhiều mẫu xe đắt tiền, hàng hiếm rong ruổi trên các con đường tại London. Không chỉ đẹp và đắt giá, những siêu xe của các đại gia Ả-Rập còn mang những biển số rất độc đáo.

Một nhiếp ảnh gia mới đây đã đăng tải hình ảnh cặp siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport và Rolls-Royce Phantom Drophead coupe đỗ song song bên ngoài khách sạn Dorschester, London. Đây hiện đang là 2 trong số những mẫu xe có giá bán đắt nhất thế giới. Bên cạnh đó, cả hai siêu xe này đều được mang biển số rất đẹp “ngũ quý” 5.

Hình ảnh này cũng cho thấy, cuộc “đổ bộ” siêu xe của các đại gia trên thế giới về London đã chính thức bắt đầu. 

Duy Hải

Bạn có thể quan tâm

Xe