Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cặp sao TVB chia tay sau 6 năm yêu

Sau chia tay, Hà Quảng Bái cho biết vẫn coi Chu Thần Lệ là đồng nghiệp thân thiết nhưng nữ diễn viên tỏ ra bối rối và né tránh.

Ngày 29/3, HK01 đưa tin Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái chia tay sau 6 năm hẹn hò. Nam diễn viên đã bỏ theo dõi trang cá nhân của bạn gái. Một số nguồn tin cho biết cặp sao kết thúc quan hệ tình nhân không êm đẹp.

Tham dự sự kiện thương mại ở Hong Kong, nói về mối quan hệ đổ vỡ với Chu Thần Lệ, Hà Quảng Bái chia sẻ: "Cho dù là bạn bè, đồng nghiệp hay tình nhân, theo thời gian, tình cảm cũng sẽ có ít nhiều thay đổi. Những lúc như vậy, tôn trọng lựa chọn của nhau là quyết định tốt nhất. Tôi và Chu Thần Lệ vẫn là đồng nghiệp thân thiết".

Hà Quảng Bái cho biết kế hoạch hiện tại của anh là tập trung phát triển sự nghiệp. Trong trường hợp phải làm việc với Chu Thần Lệ, nam diễn viên vẫn sẽ tuân theo sự sắp xếp của TVB.

"Tôi không có vấn đề gì hay xấu hổ khi gặp cô ấy ở công ty. Chúng tôi đều là người trưởng thành, sẽ không để chuyện cá nhân ảnh hưởng công việc", Hà Quảng Bái nói.

Về phía Chu Thần Lệ, cô tỏ ra bối rối và né tránh câu hỏi liên quan đến Hà Quảng Bái khi xuất hiện trong các chương trình của TVB.

Hà Quảng Bái và Chu Thần Lệ gặp gỡ, phát triển tình cảm sau khi hợp tác trong Nam thần xuyên không (2017). Họ lộ chuyện hẹn hò vào năm 2019 tại Thái Lan. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ không công khai mối quan hệ. Trên truyền thông, Hà Quảng Bái và Chu Thần Lệ luôn khẳng định đối phương là "bạn tốt nhất" của mình.

Nguồn tin trong giới cho biết Hà Quảng Bái và Chu Thần Lệ yêu đương kín đáo vì sợ ảnh hưởng sự nghiệp và bị dư luận soi mói đời tư quá mức.

Chu Thần Lệ sinh năm 1987, tại Giang Tô, Trung Quốc. Năm 2011, cô đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2011 và lập tức ký hợp đồng làm nghệ sĩ độc quyền dưới trướng TVB. Dù được nhà đài xứ Hương Cảng tích cực lăng xê nhưng sự nghiệp của cô vẫn giậm chân tại chỗ. Diễn xuất yếu kém còn khiến cô bị xếp vào nhóm "bình hoa di động" trên màn ảnh TVB.

Hà Quảng Bái, sinh năm 1988, có sự nghiệp lận đận. Đóng phim hơn 10 năm, Hà Quảng Bái mới từ diễn viên quần chúng lên được hàng nam thứ ở TVB trong tác phẩm Đội cứu hộ sinh tử (2018).

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách Châu Nhuận Phát - Đại hiệp Hong Kong không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

Ảnh chụp chung hiếm hoi của Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha

Kể từ khi bị truyền thông phát hiện hẹn hò vào giữa tháng 2/2022, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha không để lộ ảnh tình cảm với nhau.

Lương Triều Vỹ nhận giải Thành tựu trọn đời

Lương Triều Vỹ là diễn viên Trung Quốc đầu tiên giành giải Thành tựu trọn đời tại Liên hoan phim Venice.

Vụ 'Hoàng tử nhạc cổ phong' bị tống tiền: Bạn gái cũ xin giảm án

Trần Lộ bị bắt giữ và hầu tòa vì cáo buộc tống tiền nam ca sĩ Hoắc Tôn. Cô hiện cầu xin bạn trai cũ tha thứ để nhận mức án hình sự nhẹ nhất.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm