Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cặp rapper Pháo và Tez xuất hiện ở buổi casting Rap Việt

Ngoài Pháo và Tez, Nguyễn Trọng Nhân, rap name Spideyboy, từng tham gia cuộc thi King of Rap cũng có mặt ở buổi casting ở Rap Việt sáng 20/4.

Bên trong phòng casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội Sáng 20/4, hàng nghìn thí sinh phía Bắc tới tham gia casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội, dự kiến kéo dài trong hai ngày 20 và 21/4.
Casting Rap Viet anh 1

Sáng 20/4, nhiều bạn trẻ có mặt tại Hà Nội để tham gia vòng casting chương trình Rap Việt. Cũng như buổi casting trước đó ở TP.HCM, thí sinh lấy số báo danh, nộp hồ sơ rồi chờ đến lượt thi. Theo chia sẻ từ thí sinh, số báo danh bắt đầu từ 1.700, nối tiếp danh sách từ khu vực miền Nam. Giám khảo vòng sơ loại gồm nhà sản xuất âm nhạc Touliver, Rhymastic, JustaTee.

Casting Rap Viet anh 2

Một số gương mặt quen trong giới rap cũng có mặt ở địa điểm casting để cổ vũ bạn bè đi thi. Trong ảnh là Pháo, Á quân King of Rap, và Tez. Hai rapper trẻ có mối quan hệ tình cảm từ sau chương trình truyền hình thực tế.

Casting Rap Viet anh 3

RPT Orijinn được một số bạn trẻ nhận ra và xin chụp hình chung khi xuất hiện ở trên phố Hàng Da. Năm 2020, Orijinn từng dự thi Rap Việt nhưng không đi sâu.

Casting Rap Viet anh 4

Nguyễn Trọng Nhân, 18 tuổi, rap name Spideyboy, là một trong những thí sinh được chú ý ở buổi casting sáng nay. Trọng Nhân đã tham gia King of Rap và có mặt trong top 40. Với lần trở lại này, anh chia sẻ: "Tôi đi thi với mong muốn có những trải nghiệm, chứ không quá đặt nặng chuyện thắng thua. Tôi còn trẻ nên không muốn bỏ lỡ cơ hội".

Casting Rap Viet anh 5

Mai, 23 tuổi (sống ở Hà Nội), hoạt động trong lĩnh vực indie đã 4 năm, nhưng mới theo rap được một năm. Cô tỏ ra tự tin ở buổi casting: "Tôi chưa có nhiều kinh nghiệm, song tôi thực sự đam mê. Nghệ sĩ tôi yêu thích ở Việt Nam là Kimmese".


Casting Rap Viet anh 8

Trong lúc chờ đợi, một nhóm bạn khuấy động không khí bằng màn rap ngẫu hứng. Thời tiết nắng nóng, song ai cũng tràn đầy năng lượng. Nhiều thí sinh cho biết họ đi thi với tâm lý thoải mái và không áp lực việc có được lựa chọn hay không. Điều quan trọng nhất là được sống với đam mê.

Casting Rap Viet anh 9

Theo chia sẻ từ thí sinh, họ chuẩn bị lyric trên nền hai beat do chương trình cung cấp. Một số bạn chỉ cần 2 ngày để hoàn thành, nhưng cũng có người dành một tuần để viết lời.

Casting Rap Viet anh 10

Hoàng Anh Quân (21 tuổi, sinh viên Đại học Công nghiệp) tranh thủ tập bài trước khi vào thi. Anh chia sẻ với Zing: "Tôi hoạt động âm nhạc được 5 năm rồi. Tôi chỉ cố gắng làm tốt phần thi của mình, không lo lắng đối thủ là ai. Tôi nghe nói Gừng đi thi lại. Bạn ấy chắc chắn là ứng viên mạnh".

Casting Rap Viet anh 11

Rap Việt sẽ tiếp tục casting thí sinh ở Hà Nội vào ngày 21/4.

Hà Anh: 'Tôi thích nghe rap của chú Wowy, Binz'

"Hà Anh yêu thích các rapper như chú BigDaddy, Binz, Wowy, anh RichChoi, chị Tlinh, chị Pháo và thường mở các bản rap trên Rap Việt hoặc King of Rap để tập theo" - cô bé nói.

Mai Ngô, Cao Bá Hưng và các rapper tên tuổi tham gia casting Rap Việt

Nhiều thí sinh có tiếng như Mai Ngô, Cao Bá Hưng, Sóc Nâu, Blacka, Pjpo, DrRoc đã xuất hiện tại buổi casting Rap Việt mùa 2.

Rhymastic lên tiếng về những tranh cãi quanh buổi casting Rap Việt

Rhymastic khẳng định không ưu ái những thí sinh đã có tên tuổi. Tiêu chí lựa chọn của anh dựa trên kỹ năng flow, làm chủ sân khấu và nội dung phần thi.

Phạm Thắng - Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí