Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cập nhật chính sách visa và học bổng tại hội thảo du học toàn cầu

Nhiều quốc gia như Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Singapore… đồng loạt điều chỉnh chính sách visa và học bổng năm học 2018-2019.

Tại hội thảo “Cập nhật chính sách visa và hướng dẫn xin học, xin học bổng, visa du học”, các câu hỏi xoay quanh vấn đề học gì để an toàn khi xin làm việc ở nước ngoài hoặc quay về Việt Nam, visa định cư dạng tay nghề. Các chuyên gia tư vấn du học và đại diện các trường nước ngoài cũng sẽ giải đáp chi tiết chính sách cập nhật nhất của Australia, New Zealand, Canada thay đổi như thế nào, lộ trình học tập giúp tiết kiệm chi phí tối đa và những cách đạt được học bổng…

du hoc Duc Anh anh 1
Nắm bắt đầy đủ thông tin là bước quan trọng khi quyết định du học.

Hội thảo sẽ xoay quanh các nội dung chính: cập nhật chính sách học tập và visa du học, visa giám hộ, visa lệ thuộc và chính sách việc làm - định cư cho du học sinh tốt nghiệp; hướng dẫn chọn nước du học, ngành học phù hợp với nguyện vọng, năng lực học tập và tài chính; hướng dẫn xin học bổng; hướng dẫn chứng minh tài chính, bảo hiểm, giám hộ, đi lại, nhà ở, đón và các vấn đề liên quan.

Ngoài ra, khách tham dự sẽ có cơ hội gặp trực tiếp đại diện các trường có mặt tại hội thảo, trao đổi về cơ hội học tập cụ thể của mình. Các trường sẽ tiếp nhận, rà soát và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và học bổng ngay tại chỗ, công ty tư vấn du học Đức Anh sẽ hướng dẫn xin visa du học cho học sinh, sinh viên tham dự.

Học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học nên mang theo hoặc nộp trước hồ sơ tại đây để được xem xét ngay tại sự kiện,hồ sơ bao gồm: học bạ/bảng điểm và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Bên cạnh đó, khách tham dự hội thảo sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi như miễn phí ghi danh một loạt trường; tặng phí dịch thuật lên đến 1,5 triệu đồng; tặng 3-5 triệu đồng khi có visa; hỗ trợ vé máy bay khi du học ngành quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng; nhận được combo ưu đãi “Đôi bạn cùng tiến” trị giá 3 triệu đồng/nhóm (chương trình áp dụng có điều kiện).

du hoc Duc Anh anh 2
Cập nhật chính sách visa, xin học, xin học bổng để tự tin trước cánh cửa du học.

Buổi hội thảo “Cập nhật chính sách visa & Hướng dẫn xin học, xin học bổng & visa du học” sẽ được tổ chức tại Hà Nội, TP. HCM và Hải Phòng. Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên vào cửa tự do hoặc đăng ký tại đây để được tiếp đón chu đáo.

du hoc Duc Anh anh 3
Lịch trình tổ chức hội thảo.

Chi tiết về sự kiện và thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, độc giả liên hệ Công ty tư vấn du học Đức Anh:

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, ĐT: 024 3971 6229.

TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1, ĐT: 028 3925 3588.

Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915; email: duhoc@ducanh.edu.vn, website: www.ducanh.edu.vn.


Trà Mộc

Bạn có thể quan tâm

Du học