Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cặp LGBT ở 'Người ấy là ai' và những đôi chia tay gây tiếc nuối

Trước cặp Sơn Tùng - Đức Hiền, hai đôi đồng tính Khả Hiếu - Đức Hùng cùng Tuấn Cường - Tyler Grasser từng được chú ý trên mạng đều đã "gãy" làm fan tiếc nuối.

Nguoi ay la ai anh 1
Đỗ Sơn TùngĐức Hiền là cặp đồng tính nam gây chú ý tại show Người ấy là ai mùa 2, tập 8. Trên sóng truyền hình, Đức Hiền từng chia sẻ Sơn Tùng chính là người vực anh dậy sau những khó khăn và trở thành động lực để anh sống với chính con người mình. Sau chương trình, đôi trẻ vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ thân thiết. Những bài đăng tình cảm giữa hai người luôn nhận được lượng tương tác lớn từ dân mạng.
Nguoi ay la ai anh 4
Chu Khả Hiếu (sinh năm 1993) và Phạm Đức Hùng (sinh năm 1999) thời gian dài làm dân mạng chú ý với màn cầu hôn giữa phố đi bộ Hà Nội. Chia sẻ trên mạng xã hội, Khả Hiếu nói đây là món quà bất ngờ anh dành cho người yêu. "Dù không biết trước tương lai sẽ ra sao nhưng mình muốn khi yêu mình, Hùng sẽ là người hạnh phúc nhất thế giới", 9X nói.
Nguoi ay la ai anh 7
Tuấn Cường (sinh năm 1996) từng được cộng đồng LGBT chú ý khi công khai tình yêu "xuyên biên giới" với chàng trai người Mỹ tên Tyler Grasser (sinh năm 1995). Thời điểm Mỹ tuyên bố hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, Tuấn Cường tiết lộ trên mạng đã nhận nuôi một bé trai và đang chờ ngày phù hợp để tổ chức lễ cưới.
Chu Khả Hiếu cầu hôn Đức Hùng Màn cầu hôn giữa phố đi bộ Hà Nội của cặp đồng tính được dân mạng chú ý trong thời gian dài.

Cặp LGBT từng được ngưỡng mộ trong 'Người ấy là ai' đã chia tay

Hình ảnh ngọt ngào của Sơn Tùng - Đức Hiền trên mạng xã hội luôn nhận được sự yêu mến của fan "Người ấy là ai". Tuy nhiên, cặp LGBT gây tiếc nuối khi công khai đường ai nấy đi.


Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống