Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cặp đồng tính nữ cùng mang thai, sinh con cách nhau 3 ngày

Để tăng cơ hội được làm mẹ, Karina Rincon và Kelly Mesa (Mỹ) đều tự thụ tinh bằng bộ dụng cụ thụ tinh tại nhà và may mắn cùng đậu thai.

Cặp đồng tính nữ Karina Rincon (31 tuổi) và Kelly Mesa (32 tuổi), sống tại Mỹ, đều muốn sinh con song không đủ điều kiện tài chính để thực hiện thụ tinh nhân tạo ở bệnh viện.

Cả hai quyết định đặt mua bộ dụng cụ thụ tinh tại nhà với giá 88 USD và xin được tinh trùng từ một người hiến tặng trên mạng. Để tăng khả năng được làm mẹ, Karina và Kelly đều cùng thực hiện thụ tinh.

cap dong tinh nu cung mang thai anh 1

Kelly và Karina mang thai, sinh con cùng thời điểm.

May mắn đã mỉm cười với cặp uyên ương khi cả hai đều đậu thai trong lần thử đầu tiên và cùng sinh con vào tháng 7 năm ngoái, chỉ cách nhau 3 ngày. Kelly sinh một bé trai, đặt tên là Leo còn Karina hạ sinh bé gái Sophie.

"Chúng tôi thực sự rất vui vì mang thai cùng lúc và sinh con cách nhau 3 ngày, đồng nghĩa với việc cả hai có thể ở bên người kia trong lúc lâm bồn", Karina nói với Metro.

Mang thai cùng lúc, nhiều người thân lo ngại Karina và Kelly sẽ gặp nhiều khó khăn song hai người chia sẻ mọi thứ đều bình thường, thậm chí đó là một trải nghiệm tuyệt vời vì cả hai đều có thể hiểu và cảm thông cảm giác của nhau.

Kelly, Karina gặp nhau và trở thành bạn bè tại trường đại học ở Venezuela sau đó cùng chuyển đến Mỹ sinh sống, làm việc sau khi tốt nghiệp. Cho đến năm 2013, cả hai vẫn hẹn hò với đàn ông song dần nhận ra tình cảm thật sự dành cho đối phương và quyết định thổ lộ.

Sau một thời gian hẹn hò, Kelly và Karina về chung một nhà vào tháng 9/2017. Ban đầu, gia đình hai bên không ủng hộ vì trước đó Kelly và Karina đều yêu đàn ông và cho đây chỉ là thứ tình cảm nhất thời. Tuy nhiên, cặp uyên ương dần chứng minh tình yêu và thuyết phục được bố mẹ.

cap dong tinh nu cung mang thai anh 2

Hai em bé Kelly và Karina hạ sinh đều khỏe mạnh.

Ban đầu, Kelly không thích có con mà chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp và học tập. Tuy nhiên mong ước được làm mẹ là điều Karina luôn ấp ủ và chính cô đã thuyết phục, dần thay đổi suy nghĩ của người bạn đời để quyết định cùng nhau mang thai.

Sau khi cùng hạ sinh thành công, Kelly và Karina chia sẻ câu chuyện, hành trình làm mẹ trên mạng xã hội để mang lại hy vọng cho những cặp đồng tính khác, rằng có nhiều con đường khác nhau để có thể thực hiện thiên chức làm cha mẹ.

Những nữ sinh được mệnh danh 'hot girl kỹ thuật'

Theo đuổi ngành học có phần khô khan và được cho hợp hơn với nam giới, Mỹ Phượng, Bảo Thoa hay Khả Tú đều gây chú ý vì ngoại hình ưa nhìn.

Mai An

Bạn có thể quan tâm

Đời sống