Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cặp đôi MC trai xinh gái đẹp của HTV

MC là công việc độc lập nhưng Võ Hạ Trâm và Vũ Mạnh Cường lại có nhiều cơ hội đứng chung với nhau, trở thành đôi bạn thân thiết.

Đều là những người dẫn chương trình “tay ngang”, nếu Võ Hạ Trâm xuất thân là Quán quân cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2007 thì Vũ Mạnh Cường học kinh tế, đã đi làm nhưng vì yêu thích công việc MC nên đã rẽ ngang.
Đều là những người dẫn chương trình “tay ngang”, nếu Võ Hạ Trâm xuất thân là quán quân cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2007 thì Vũ Mạnh Cường học kinh tế, đã đi làm nhưng vì yêu thích công việc MC nên rẽ ngang.
Dẫn chung với nhau lần đầu tiên là cuôc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình năm 2011, sau đó được HTV tiếp tục bắt cặp qua hàng loạt những chương trình khác như Nốt son ở lại, Câu lạc nộ Tiếng hát truyền hình, Dấu ấn âm nhạc… và gần đây nhất là Nhịp cầu âm nhạc (phát sóng lúc 21h chủ nhật tuần cuối cùng của tháng). Cả 2 luôn tung hứng một cách ăn ý và nhịp nhàng trong tất cả những chương trình.
Dẫn chung với nhau lần đầu tiên là cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình năm 2011, sau đó họ được HTV - Đài truyền hình TP.HCM tiếp tục bắt cặp qua hàng loạt những chương trình khác như Nốt son ở lại, Câu lạc nộ Tiếng hát truyền hình, Dấu ấn âm nhạc… và gần đây nhất là Nhịp cầu âm nhạc (phát sóng lúc 21h chủ nhật tuần cuối cùng của tháng). Cả 2 luôn tung hứng một cách ăn ý và nhịp nhàng.
Ngoài dẫn chung, Võ Hạ Trâm và Vũ Mạnh Cường cũng gắn hình ảnh của mình qua các chương trình riêng. Võ Hạ Trâm duyên dáng, dễ thương trong Tiếng ca học đường, Vườn âm nhạc… Vũ Mạnh Cường trẻ trung, chững chạc và đa dạng qua Tạp chí văn nghệ HTV, Talkshow Giá trị thật, Doanh nhân và Thương hiệu, Giọt nắng phù sa), Nhịp sống gia đình trên ANTV… Bên cạnh làm MC, Vũ Mạnh Cường còn tham gia kịch truyền hình với gia tài kha khá: Dưới chân Thạch Bi Sơn, Hồi ức vinh quang, Tìm nắng, Đêm hoàng lan …
Ngoài dẫn chung, Võ Hạ Trâm và Vũ Mạnh Cường cũng gắn hình ảnh của mình qua các chương trình riêng. Võ Hạ Trâm duyên dáng, dễ thương trong Tiếng ca học đường, Vườn âm nhạc… Vũ Mạnh Cường trẻ trung, chững chạc và đa dạng qua Tạp chí văn nghệ HTV, Talkshow Giá trị thật, Doanh nhân và Thương hiệu, Giọt nắng phù sa, Nhịp sống gia đình trên ANTV… Bên cạnh làm MC, Vũ Mạnh Cường còn tham gia kịch truyền hình với gia tài kha khá: Dưới chân Thạch Bì Sơn, Hồi ức vinh quang, Tìm nắng, Đêm hoàng lan…
Võ Hạ Trâm nhí nhảnh và luôn liến thoắng nói cười, còn Vũ Mạnh Cường lại trầm tính điềm đạm nhưng cả hai chơi rất thân với nhau, thường chia sẻ với nhau chuyện đời chuyện nghề.
Võ Hạ Trâm nhí nhảnh và luôn liến thoắng nói cười, còn Vũ Mạnh Cường lại trầm tính điềm đạm nhưng cả 2 chơi rất thân với nhau, thường chia sẻ chuyện đời chuyện nghề mỗi khi gặp mặt, hay quậy tưng mỗi khi chạm trán.
Hiện tại, cặp đôi MC này đã phải xa nhau một thời gian vì Võ Hạ Trâm đã lên đường sang Mỹ du học, theo hoc thạc sĩ, chuyên ngành nhạc kịch hiện đại (Broadway Musical ) tai trường Arizona State University. Dự định sau 2 năm trở về, Võ Hạ Trâm sẽ tiếp tục sự nghiệp còn dang dở và theo đuổi đến cùng dòng nhạc broadway mà cô đam mê.
Hiện tại, cặp đôi MC này đã phải xa nhau một thời gian vì Võ Hạ Trâm đã lên đường sang Mỹ du học thạc sĩ, chuyên ngành Nhạc kịch hiện đại (Broadway Musical ) tai trường Arizona State University. Dự định sau 2 năm trở về, Võ Hạ Trâm sẽ tiếp tục sự nghiệp còn dang dở và theo đuổi đến cùng dòng nhạc broadway mà cô đam mê.
Trước khi chia tay bạn dẫn để đi du học, Võ Hạ Trâm rủ rê Vũ Mạnh Cường chụp bộ ảnh kỷ niệm. Cô muốn thay đổi một Vũ Mạnh Cường lúc nào cũng chỉn chu, lịch lãm với veston, trở thành một anh chàng thời trang, ấn tượng.
Trước khi chia tay bạn dẫn để đi du học, Võ Hạ Trâm rủ rê Vũ Mạnh Cường chụp bộ ảnh kỷ niệm. Cô muốn thay đổi một Vũ Mạnh Cường lúc nào cũng chỉn chu, lịch lãm với veston, trở thành một anh chàng thời trang, ấn tượng.

Bảo Nghi

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm