Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cặp đôi hẹn hò và kết hôn sau một lần gặp trên máy bay

Stephani và chồng vô tình quen nhau trên chuyến bay tới Boston (Mỹ). Sau 4 năm, họ kết hôn tại sân bay nơi lần đầu gặp gỡ.

Năm 2019, Stephani và chồng hiện tại là Jeff Hamilton (Mỹ) cùng bay đến New England từ Sân bay Quốc tế Indianapolis.

Hôm ấy Stephani ngồi chỗ gần cửa sổ ở cuối máy bay. Cả hai lẽ ra đã không gặp nhau vì Jeff thường thích ngồi hàng đầu, nhưng hôm đó anh lên máy bay muộn nên chỉ còn lại chỗ cạnh Stephani.

Cả hai đều không ngờ lần gặp gỡ vô tình đó chính là khởi đầu cho chuyện tình lãng mạn sẽ dẫn dắt họ về chung nhà, Insider đưa tin.

Ket hon tai san bay anh 1

Hai vợ chồng hạnh phúc trong đám cưới tại sân bay nơi lần đầu tiên gặp nhau.

"Khi đó, anh ấy đang trở về nhà sau chuyến thăm con gái vào cuối tuần. Tôi thì muốn nhanh tới New England để tận hưởng chuyến du lịch của mình", Stephani nhớ lại.

Như được định mệnh sắp đặt, khi Stephani chuẩn bị đeo tai nghe, Jeff hỏi cô: "Em tới Boston làm gì?".

Sau câu hỏi đó của Jeff là cuộc trò chuyện kéo dài 3 giờ đồng hồ trên máy bay. Họ có buổi hẹn hò đầu tiên chỉ vài giờ sau đó.

"Chúng tôi hẳn là đã ồn ào lắm. Mọi người xung quanh chắc chỉ muốn chúng tôi ngừng việc nói chuyện lại trong một giây thôi cũng được", Stephani chia sẻ.

Còn Jeff kể rằng cả hai đã nói chuyện suốt bữa tối đến quên cả giờ giấc. "Thậm chí nhân viên phục vụ phải tới nhắc khéo chúng tôi rằng họ lẽ ra phải đóng cửa cả tiếng trước, nhưng nhìn chúng tôi trò chuyện say sưa quá nên họ đã đợi".

Khi được phóng viên hỏi liệu đó có phải yêu từ cái nhìn đầu tiên không, Jeff trả lời: "Tôi cho là có, nhưng cô ấy không nghĩ vậy".

Stephani đính chính: "Tôi nghĩ là chúng tôi nói chuyện hợp nhau và có mối liên kết mạnh mẽ ngay khi mới gặp".

Ket hon tai san bay anh 2

Stephani và Jeff đã hẹn hò 4 năm trước khi về chung nhà.

4 năm sau, vào tháng 7/2022, hai người tổ chức lễ cưới tại Sân bay Quốc tế Indianapolis. Họ tổ chức đám cưới tại nơi gặp nhau lần đầu tiên vì nó mang nhiều ý nghĩa với họ và là biểu tượng của sự bắt đầu mối nhân duyên.

Đại diện hãng hàng không Southwest trong chuyến bay 4 năm trước cũng tham gia buổi lễ. Họ tặng đôi vợ chồng chiếc bánh cưới và nâng hạng ghế ngồi trong chuyến trăng mật tới New England như món quà chúc phúc đôi uyên ương.

“Mặc dù chúng tôi không chạm trán ở sân bay rồi lại vô tình ngồi cạnh nhau trên máy bay giống như mấy cặp trên phim, tôi vẫn nghĩ cuộc gặp gỡ của chúng tôi như được định mệnh sắp đặt vậy. Mọi thứ diễn ra thật tự nhiên”, Stephani hạnh phúc nói.

Cả hai đã xăm hình số ghế máy bay họ ngồi năm đó như một cách kỉ niệm cuộc gặp gỡ định mệnh. “Tôi chẳng hề kì vọng điều gì khi lên máy bay. Thế nhưng giờ tôi đang ở đây. Tình yêu sẽ tới vào thời điểm mà bạn chẳng ngờ tới nhất”, Jeff chia sẻ.

Mua quảng cáo trên báo để tố bạn trai ngoại tình

Một cô gái tại Queensland (Australia) chi tiền mua cả trang quảng cáo trên tờ báo in để vạch mặt người bạn trai phản bội.

Lê Anh

Bạn có thể quan tâm