Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cặp đôi 'chú, cháu' Hàn Quốc tình cảm trên thảm đỏ quốc tế

Trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 67, Kim Min Hee và Hong Sang Soo lần đầu tay trong tay trước ống kính giữa bê bối ngoại tình.

Kim Min Hee va Hong Sang Soo o Berlin anh 1
Hôm 16/2 (theo giờ địa phương), Kim Min Hee xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 67. Nữ diễn viên Người hầu gái gợi cảm trong bộ đầm voan dài chấm gót "nửa kín nửa hở". Cô được ban tổ chức sắp xếp xe sang đưa đến địa điểm tổ chức.

 

Kim Min Hee va Hong Sang Soo o Berlin anh 2
Truyền thông Hàn Quốc khẳng định trên thảm đỏ Berlin lần này, cô xuất hiện cùng "người tình U60" Hong Sang Soo. Khi nữ diễn viên di chuyển một mình, nhiều phỏng đoán cho rằng Kim Min Hee và Hong Sang Soo sẽ tránh việc đi chung vì ngại điều tiếng.
Kim Min Hee va Hong Sang Soo o Berlin anh 3
Tuy nhiên, chỉ lát sau, đạo diễn Hong Sang Soo có mặt ngay bên nữ diễn viên kém 22 tuổi. Hong Sang Soo còn chủ động ôm eo, thủ thỉ tình cảm với Kim Min Hee trước ống kính. Theo thông tin, hai người đi chung chuyến bay đến Berlin vào ngày 15/2.
Kim Min Hee va Hong Sang Soo o Berlin anh 4
Họ dính như sam trên thảm đỏ. Đạo diễn Hong Sang Soo, 57 tuổi, được mời tham dự LHP uy tín hàng đầu châu Âu với tư cách là người cầm trịch tác phẩm mới On the Beach at Night Alone. Đây cũng là bộ phim Kim Min Hee tham gia diễn xuất.
Kim Min Hee va Hong Sang Soo o Berlin anh 5
Người đẹp 34 tuổi nảy sinh tình cảm với đạo diễn 57 tuổi sau khi hợp tác chung trong phim Right Now, Wrong Then hồi năm 2015. Vào thời điểm đó, ông Hong Sang Soo đã có vợ và con lớn. "Cảm nắng" trước nữ diễn viên xinh đẹp, ông bỏ gia đình nhỏ để chuyển đến Mỹ sống cùng người tình. Đầu tháng 11/2016, nhà làm phim đệ đơn ly hôn lên tòa án hôn nhân và gia đình Seoul.
Kim Min Hee va Hong Sang Soo o Berlin anh 6
Scandal ngoại tình của nữ diễn viên phim 18+ Người hầu gái và đạo diễn Hong Sang Soo là bê bối gây tranh cãi nhất Hàn Quốc năm 2016. Mặc dù bị chỉ trích kịch liệt, cặp đôi chênh lệch tuổi tác này dường như không màng đến dư luận. Có tin họ đã bí mật kết hôn tại Mỹ hồi đầu tháng 2.

 

Mỹ nhân phim 18+ bị đồn đã bí mật cưới người tình U60

Sau những tranh cãi về chuyện ngoại tình, báo Hàn đưa tin Kim Min Hee đã bí mật tổ chức lễ cưới với đạo diễn Hong Sang Soo.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Newsen, Nate.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí

Ji Yeon (T-Ara) bi de doa hinh anh

Ji Yeon (T-Ara) bị đe dọa

0

Công ty quản lý cho biết Ji Yeon hoảng sợ và cảm thấy sốc khi bị một người giấu tên dọa giết. Phía nữ ca sĩ đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp, bảo vệ an toàn cho cô.