Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cặp đôi 9X dời ngày cưới vì trùng lịch thi đấu của SLNA

Là những cổ động viên bóng đá trung thành của SLNA, Trọng Mạnh và Phương Thảo quyết định dời ngày cưới sắp đến gần để đi cổ vũ đội nhà.

Ngày 17/4, fanpage CĐV SLNA đăng tải thông tin về cặp đôi bất ngờ thay đổi ngày cưới vì trùng với lịch thi đấu giữa Đồng Tháp - SLNA (vòng 10). Tình yêu dành cho đội bóng xứ Nghệ của đôi trẻ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hình ảnh của cả hai cũng được các diễn đàn chia sẻ lại.

Đó là câu chuyện của Nguyễn Trọng Mạnh (23 tuổi) và Nguyễn Phương Thảo (22 tuổi) cùng quê Nghệ An, hiện sống tại Bình Dương

Trọng Mạnh và Phương Thảo trong màu áo SLNA. 

Được sự chấp thuận hai bên gia đình, cặp đôi lên kế hoạch tổ chức lễ cưới ngày 19/4. Mọi thứ họ đã chuẩn bị sẵn sàng từ đặt bàn nhà hàng đến in thiệp mời. Tuy nhiên, gần đến ngày vui trọng đại, cả hai quyết định hỏi ý kiến gia đình và thống nhất dời ngày cưới, với lý do họ muốn dự khán trận Đồng Tháp - SLNA.

Năm 2010, Trọng Mạnh vào Bình Dương học tập. Anh và bạn gái yêu nhau nhờ CĐV SLNA kết nối. "Tôi là hội trưởng, còn người yêu là thư ký của FC cổ động viên SLNA. Nên trên thiệp cưới, hai tôi in logo đội bóng SLNA là một điều thực tế và muốn mọi người biết rằng cả hai là những fan trung thành", Mạnh chia sẻ.

Thiệp cưới được in logo SLNA.

Thiệp cưới có một không hai của cặp đôi Sài thành

Ngày 6/4, Nguyễn Ngọc Tú (26 tuổi) và Bùi Thị Ngân Giang (25 tuổi) khiến bạn bè bất ngờ khi báo hỷ bằng thiệp cưới đặt trong lọ thủy tinh.

Chàng trai xứ Nghệ là người thường tổ chức các hoạt động của fc SLNA tại Bình Dương, nếu ngày cưới diễn ra thì sẽ không ai quản lý mọi người đi Đồng Tháp cổ vũ đội nhà. 

"Hơn nữa, bạn bè và anh em khu vực phía nam đều là những fan ruột cũng như đứng đầu các fc nên tôi không muốn làm khó họ. 

Khi lễ cưới vẫn thực hiện như dự định thì đồng nghĩa với bên tình và nghĩa. Mọi người sẽ bỏ lỡ cơ hội đi cổ vũ đội bóng SLNA. Vì vậy, để vẹn đôi đường chúng tôi quyết định dời ngày cưới", Mạnh bày tỏ.

Anh cũng cho biết, đa số khách mời trong lễ cưới là cổ động viên SLNA, nên tất cả đều hài lòng và ủng hộ quyết định này. Cặp đôi Trọng Mạnh và Phương Thảo sẽ dời hôn lễ sang ngày 26/4.

Trọng Mạnh là một trong những cổ động viên "máu lửa" của đội bóng SLNA.

Cô gái Nghệ An dùng hình xăm thay trang sức khi ra đường

Có 13 hình xăm lớn nhỏ, Kim Thoa cho biết thay vì phải đeo các loại dây, vòng cổ, cô thích để lộ các họa tiết trên cơ thể.

Phan Trai Úc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống