Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cặp chị em biến đồ cũ thành trang phục giống nhân vật nổi tiếng

Danielle và Nicole nhận được nhiều lời khen về khả năng kết hợp các món đồ cổ điển, màu sắc giống nhân vật trong phim.

Cap chi em bien do cu thanh trang phuc giong nhan vat noi tieng hinh anh 1 Cap_chi_em_phoi_do_giong_nv_noi_tieng_1.jpg
Cặp chị em song sinh người Anh - Danielle và Nicole - nổi tiếng bởi khả năng mặc đồ giống nhân vật trong phim hoạt hình. Tài khoản mạng xã hội của họ hiện có 225.000 lượt theo dõi. Hai chị em thường xuyên đăng tải hình ảnh diện đồ theo phong cách cổ điển, mang hơi hướm thời trang của nhiều thập niên cũ.
Cap chi em bien do cu thanh trang phuc giong nhan vat noi tieng hinh anh 2 Cap_chi_em_phoi_do_giong_nv_noi_tieng_2.jpg
Danielle - Nicole có niềm đam mê và thích sáng tạo với thời trang, Họ luôn nghĩ về những ý tưởng mới cho các món đồ trong tủ quần áo, sau đó sử dụng một góc nhà để chụp ảnh. Màu sắc trang phục của nhân vật hoạt hình truyền cảm hứng cho họ trong việc tạo nên nhiều set đồ độc đáo, khác lạ nhưng cũng có tính ứng dụng cao.
Cap chi em bien do cu thanh trang phuc giong nhan vat noi tieng hinh anh 3 Cap_chi_em_phoi_do_giong_nv_noi_tieng_3.jpg
Cặp song sinh từng có thời gian làm việc trong ngành thời trang. Sau đó, họ thành lập thương hiệu thời trang riêng chuyên về sản phẩm quần áo, phụ kiện vintage. Cả hai mong muốn được tự do sáng tạo bằng thương hiệu riêng, đồng thời tái sử dụng những món đồ cũ nhằm góp phần giảm bớt gánh nặng cho môi trường sinh thái.
Cap chi em bien do cu thanh trang phuc giong nhan vat noi tieng hinh anh 4 Cap_chi_em_phoi_do_giong_nv_noi_tieng_6.jpg
Hai cô gái mong muốn tìm kiếm giải pháp thay thế cho thời trang nhanh, tạo nên giá trị hữu ích cho môi trường. Họ cẩn thận lựa chọn các sản phẩm may sẵn, tự thiết kế lại và sáng tạo thành nhiều set đồ "không đụng hàng".
Cap chi em bien do cu thanh trang phuc giong nhan vat noi tieng hinh anh 5 Cap_chi_em_phoi_do_giong_nv_noi_tieng_5.jpg
Bên cạnh đó, Danielle - Nicole cũng tự thiết kế trang phục cho riêng mình, làm thủ công mọi thứ và sử dụng chất liệu vải thân thiện với môi trường. Ý tưởng thời trang dựa trên loạt nhân vật nổi tiếng như Elsa - Anna, Pooh - Piglet, Mickey - Minnie… của họ được cộng đồng mạng dành nhiều sự khen ngợi về cách xử lý màu sắc, lối kết hợp phụ kiện, giày dép cùng quần áo một cách ăn ý.
Cap chi em bien do cu thanh trang phuc giong nhan vat noi tieng hinh anh 6 Cap_chi_em_phoi_do_giong_nv_noi_tieng_7.jpg
Danielle - Nicole cảm thấy tự hào vì góp phần làm hồi sinh những món đồ cũ đã lâu không dùng đến. Tuy phối đồ dựa trên nhân vật hoạt hình quen thuộc, cả hai không làm mất đi bản sắc riêng về gu thời trang của mình.
Động vật phim Disney sẽ trông thế nào khi mặc quần áo? Bằng sự sáng tạo và khéo léo, các nghệ sĩ đã vẽ những con vật trong phim Disney thành phiên bản người thực.

9X nổi tiếng nhờ ăn mặc, trang điểm giống hệt Marilyn Monroe

Jasmine Chiswell hiện còn sống trong ngôi nhà nữ diễn viên Marilyn Monroe từng ở.

Tài Lương

Ảnh: @bettyberry

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp