Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cặp bồ với phụ nữ có chồng, thiếu tá công an bị đề nghị giáng chức

Phòng Kỹ thuật hình sự đã đề xuất giám đốc Công an tỉnh Bình Dương ra quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức giáng chức từ đội trưởng xuống đội phó đối với thiếu tá L.T.V.

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã đề xuất Giám đốc Công an tỉnh này ra quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức giáng chức từ đội trưởng xuống đội phó đối với thiếu tá L.T.V., người bị tố cáo có quan hệ bất chính với một phụ nữ có chồng.

Ngày 29/11, nguồn tin Tiền Phong cho hay đến nay, Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đang xem xét để đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với thiếu tá L.T.V., Đội trưởng Đội giám định thuộc Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương, người được xác định có quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng.

Theo nguồn tin này, trước đó, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã đề xuất với ban giám đốc áp dụng hình thức kỷ luật giáng chức từ đội trưởng xuống đội phó đối với thiếu tá V.

Sau khi xác minh nội dung tố cáo, Phòng Kỹ thuật hình sự nơi thiếu tá V. công tác đã họp kiểm điểm và đề xuất Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương ban hành quyết định xử lý kỷ luật theo Thông tư số 49 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về xử lý kỷ luật cán bộ, chiến sĩ trong công an nhân dân, áp dụng hình thức kỷ luật vi phạm quy định tại điểm a, khoản 14, Mục III của phụ lục Thông tư 49 của Bộ Công an về quan hệ nam nữ bất chính.

Đại diện Công an tỉnh Bình Dương cho biết quan điểm xử lý vụ việc là nghiêm minh, không bao che, xử lý đúng quy định theo từng mức độ vi phạm.

Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 21/4, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương nhận được đơn của ông T.V.T. tố cáo thiếu tá L.T.V. quan hệ bất chính với vợ ông T.

Sau khi kiểm tra, xác minh, ngày 23/5, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương ban hành báo cáo kết quả xác minh nội dung đơn tố cáo. Ngày 24/5, Phòng Kỹ thuật hình sự ban hành kết luận nội dung tố cáo, qua đó xác định nội dung tố cáo của ông T.V.T. đối với thiếu tá LT.V. là chính xác. Từ đó, đơn vị đã tham mưu cấp trên xử lý theo quy định.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về phạt tiền, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Đang bỏ trốn, vì sao bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn vẫn có luật sư bào chữa

Theo luật sư, do bị truy tố 2 tội danh với khung hình phạt cao, bà Nhàn phải có luật sư chỉ định. Luật sư sẽ căn cứ tài liệu vụ án và lời khai những người liên quan để bào chữa.

Đến quán karaoke tìm bạn gái, nam thanh niên bị đâm tử vong

Mở cửa phòng karaoke để tìm bạn gái là nhân viên phục vụ, thanh niên 22 tuổi mâu thuẫn với một số khách hát, sau đó bị đâm tử vong.

Xét xử 37 người trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ

Tổng số tiền "con bạc" giao dịch với đại lý của Hương Ly là hơn 606 tỷ đồng. Trong đó, bà trùm này hưởng lợi bất chính gần 14 tỷ đồng.

https://tienphong.vn/quan-he-bat-chinh-voi-phu-nu-co-chong-thieu-ta-cong-an-tai-binh-duong-bi-de-nghi-giang-chuc-post1490670.tpo

Hương Chi/Tiền Phong

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm