Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cao Vân Tường tiếp tục hầu tòa

Cao Vân Tường bị công ty Đường Đức kiện, đòi bồi thường 9,2 triệu USD vì để đời tư gây ảnh hưởng đến dự án phim. Nam diễn viên đã có mặt tại tòa án để giải quyết vụ việc.

Ngày 21/4, Sina đưa tin vụ án tranh chấp hợp đồng giữa công ty sản xuất phim Đường Đức và Cao Vân Tường chính thức xét xử tại Tòa án Trung cấp số 1 ở Bắc Kinh.

Theo Sina, nam diễn viên và đoàn luật sư đã có mặt tại phiên tòa để bước vào phiên tranh tụng. Thông thường, ở giai đoạn xét sơ thẩm, các ngôi sao thường ủy quyền cho luật sư hầu tòa thay, việc Cao Vân Tường trực tiếp tham dự phiên xử, nhận được sự quan tâm của truyền thông lẫn công chúng.

Cao Van Tuong hau toa anh 1

Cao Vân Tường và đoàn luật sư đến tòa án. Ảnh: Sina.

Trả lời câu hỏi của phóng viên, Cao Vân Tường thể hiện thái độ tự tin và khẳng định anh không hề căng thẳng về vụ kiện. Ngôi sao Ngọc quan âm cho biết đã làm tròn trách nhiệm với công ty Đường Đức, vì vậy tin chắc rằng bản thân sẽ nhận được phán quyết có lợi từ tòa.

Theo Sohu, năm 2018, khi dự án Thắng thiên hạ Luyến tình Aranya, do Cao Vân Tường đóng chính đang trong giai đoạn chờ chiếu, nam diễn viên bị bắt vì dính vào vụ án cưỡng dâm tập thể một phụ nữ ở Australia.

Bê bối của sao nam khiến 2 tác phẩm không thể lên sóng, nhà đầu tư chịu thiệt hại nặng nề. Trong đó, Thắng thiên hạ được đầu tư kinh phí lên tới 580 triệu NDT.

Vì vậy, năm 2019, công ty Đường Đức đã kiện anh vì làm ảnh hưởng đến bộ phim. Họ cũng yêu cầu cơ quan chức năng phong tỏa khối tài sản hơn 10 triệu USD của Cao Vân Tường và vợ cũ Đổng Tuyền để đền bù.

Theo Đường Đức, phía nam diễn viên vi phạm thỏa thuận ký kết, phải bồi thường cho nhà đầu tư 9,2 triệu USD. Tuy nhiên, thời điểm đó, do Cao Vân Tường đang hầu tòa ở Australia, vụ kiện tụng bị hoãn xét xử cho đến bây giờ.

Cao Van Tuong hau toa anh 2

Nam diễn viên tự tin sẽ thắng kiện. Ảnh: Sina.

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân. Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Cao Vân Tường sớm trở thành sao nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt. Những bộ phim ấn tượng của anh có Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Cung.

Sự nghiệp và danh tiếng của anh mất trắng sau vụ bê bối tình dục chấn động ở Australia dù được tuyên trắng án.

Những scandal của sao Hoa ngữ gây chấn động truyền thông thế giới

Sự việc Trịnh Sảng bỏ rơi hai con, Phạm Băng Băng mất tích bí ẩn vì bị điều tra trốn thuế hay Cao Vân Tường dính án hiếp dâm khiến báo chí thế giới quan tâm.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm