Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cao Vân Tường bật khóc sau khi thoát tội cưỡng dâm

Nam diễn viên Cao Vân Tường và Vương Tinh vừa được tuyên bố trắng án sau gần 2 năm hầu tòa với cáo buộc cưỡng bức ở Australia.

Cao Vân Tường rời tòa sau khi trắng án Cao Vân Tường được phán vô tội sau gần 2 năm đối mặt với vụ kiện xâm hại tình dục tại Australia. Nam diễn viên rời tòa với tâm trạng phấn khởi.

Ngày 19/3, Sina đưa tin phiên tòa chung thẩm vụ án xâm hại tình dục của nam diễn viên Cao Vân Tường và Vương Tinh đã chính thức khép lại sau gần 2 năm xét xử. Phía thẩm phán vào sáng này đã bác bỏ mọi cáo buộc cho hai bị đơn do không đủ bằng chứng định tội.

Theo Sina, thời khắc được tuyên bố trắng án, Cao Vân Tường và Vương Tinh đã xúc động rơi nước mắt, cúi đầu cảm ơn toàn thể bồi thẩm đoàn. Người có mặt tại hiện trường cho biết nam diễn viên Mị Nguyệt truyện đã đặt tay lên ngực và làm biểu tượng hình chữ V để ăn mừng trước tòa.

Cao Van Tuong cuong dam anh 1

Cao Vân Tường xuất hiện bên đoàn luật sư của mình tại phiên tòa chung thẩm.

Trong khi đó, người đàn ông họ Vương lại bật khóc nức nở và không nói lên lời trong cuộc điện thoại thông báo kết quả cho cha mẹ ở quê nhà Trung Quốc. "Chúng con đều ổn" - là câu nói duy nhất mà Vương Tinh thốt ra khi nói chuyện với người thân.

"Cao Vân Tường và Vương Tinh có thể trở về Trung Quốc ngay lập tức", luật sư của cả hai chia sẻ thông tin lên trang cá nhân.

Cuối tháng 3/2018, Cao Vân Tường bị cáo buộc cưỡng dâm một phụ nữ 36 tuổi ở khách sạn Shangri-La, Sydney (Australia). Cảnh sát đã tạm giữ anh và một người đàn ông tên Vương Tinh.

Cơ quan chức năng xác nhận đã tìm thấy ADN và tinh dịch của tài tử Ngọc quan âm cùng họ Vương tại giường ngủ khách sạn. Phía công tố đã cáo buộc nam diễn viên 7 tội danh, Vương Tinh 10 tội danh. Nếu bị luận tội cả hai sẽ đối diện với nguy cơ ngồi tù từ 10-20 năm cho án xâm hại tình dục.

Cao Van Tuong cuong dam anh 2

Cao Vân Tường rời tòa với tâm trạng phấn khởi.

Tuy nhiên, trong các phiên xử, hai bị đơn đều nhất quyết phủ nhận mọi cáo buộc. Phía luật sư cho biết Cao Vân Tường và nạn nhân có quen biết từ trước, quan hệ tình dục là tự nguyện.

Trải qua quá trình điều tra và hầu tòa kéo dài gần 2 năm, đến nay, bản án chung thẩm mới được đưa ra sau khi thẩm phán xem xét lại hàng loạt chứng cứ được phía bị đơn và người bị hại trình lên tòa.

Vụ việc khiến Cao Vân Tường và Vương Tinh bị thu hộ chiếu, cấm xuất cảnh khỏi Australia. Riêng tài tử sinh năm 1982, án cưỡng bức này còn đã đẩy sự nghiệp của anh rơi xuống vực thẳm, hạnh phúc gia đình với người đẹp Đổng Tuyền tan nát.

Vụ xử Cao Vân Tường tại Australia bị hoãn vì bồi thẩm đoàn phát bệnh

Phiên xét xử nam diễn viên Cao Vân Tường tại Australia bị hoãn lại do thẩm phán phát bệnh.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm