Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cao Thiên Trang: Mẫu Việt ra quốc tế kiếm tiền không được bao nhiêu

Hai thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2017, Cao Thiên Trang và Thùy Dương, cho rằng những người mẫu ra nước ngoài không có gì nổi bật.

Cao Thiên Trang và Thùy Dương nói về các người mẫu ra quốc tế Cả hai chân dài cho rằng những người mẫu ra nước ngoài không có gì nổi bật ở đó.

Trong tập một chương trình Vietnam's Next Top Model mùa All stars, Thùy Dương từng gây tranh cãi với phát ngôn "Những người mẫu hoạt động ở nước ngoài chẳng có gì nổi bật". 

Mới đây, trong buổi giao lưu cùng khán giả, Thùy Dương và Cao Thiên Trang một lần nữa khẳng định những chân dài Việt ra nước ngoài "có tiếng mà không có miếng".

Cao Thiên Trang, cô gái từng có mặt trong top 3 Vietnam's Next Top Model 2012, nêu quan điểm: "Khi bạn chưa hóa rồng trong cái ao nhà mình, liệu khi ra nước ngoài bạn còn đủ sức để vẫy vùng. Ai cũng muốn nổi tiếng, muốn trở thành top 10 người mẫu châu Á kiếm nhiều tiền nhất. Nhưng số tiền các bạn đi quốc tế kiếm không được bao nhiêu". 

Cao Thiên Trang cho rằng sự thật là các người mẫu ra nước ngoài để củng cố tiếng tăm ở Việt Nam, có cát-xê cao hơn và thu nhập ổn định hơn khi trở về.

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 1
Cao Thiên Trang tại cuộc thi năm nay. Ảnh: VNTM. 

Thùy Dương tỏ ra đồng tình khi nhấn mạnh: "Cát-xê của mấy bạn đi diễn nước ngoài về, mang tiếng người mẫu quốc tế cao hơn mình đúng không Cao Thiên Trang?".

Thí sinh này còn khẳng định nếu đi quốc tế mà không nổi tiếng, cô sẽ không đi. Thùy Dương, sinh năm 1990, từng là top 9 cuộc thi Next Top Model năm 2011. Sở hữu vóc dáng mảnh mai, cô được ưu ái gọi là "Kate Moss Việt Nam".

Những chia sẻ của Cao Thiên Trang và Thùy Dương tiếp tục vướng phải luồng dư luận trái chiều. Không ít khán giả cho rằng họ có thái độ ghen tỵ với đồng nghiệp, tự tin thái quá. Bởi việc dám bước ra biển lớn, cạnh tranh với các người mẫu trên khắp thế giới đã là sự nỗ lực đáng ghi nhận. Thực tế, những chân dài châu Á nổi tiếng ở thị trường quốc tế cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Một thành viên mạng bình luận: "Sự cố gắng của Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy, Thùy Trang hóa ra bằng không à? Sáu năm trời, người ta làm được bao nhiêu việc. Các bạn vẫn vác mặt đi thì mà còn phát ngôn như vậy. Đúng là tư tưởng ếch ngồi đáy giếng". 

Khán giả Duyên Nguyễn nhận xét: "Mình thấy loạt thí sinh năm nay thể hiện sự tự tin hơi quá đà, khiến người xem không có thiện cảm. Ai cũng khẳng định mình thế này, mình thế kia. Không biết nếu bị loại, các cô ấy còn nói được như vậy không". 

Next Top Model: Trương Ngọc Ánh bị chê từ dáng đứng đến giọng nói

Lần đầu tiên đảm nhận vị trí host chương trình Người mẫu Việt Nam, Trương Ngọc Ánh liên tục vấp phải những ý kiến trái chiều.

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao