Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cao Thiên Trang không đặt cược ngôi quán quân Next Top cho Thùy Dương

Giữa Kim Dung, Thùy Dương và Chà Mi, Cao Thiên Trang cho rằng Kim Dung có nhiều cơ hội đăng quang Vietnam's Next Top Model 2017 nhất.

Next Top tập 11: Top 3 chính thức lộ diện Trong tập 11 Vietnam's Next Top Model, top 3 thí sinh vào chung kết đã lộ diện. Ngoài ra, trong tập này, các thí sinh gặp phải khó khăn khi phải nhớ slogan dài.

Chương trình Vietnam's Next Top Model đã tìm được ba gương mặt vào chung kết và hai thí sinh phải ra về trong tập 11 là Cao Ngân và Cao Thiên Trang. Trong khi Cao Ngân khóc nức nở ở hậu trường vì vụt mất cơ hội chinh phục danh hiệu quán quân, Thiên Trang tỏ ra rất bình tĩnh, vui vẻ đón nhận kết quả.

Chia sẻ với Zing.vn, Cao Thiên Trang cho biết cô đoán trước được kết quả nên đã chuẩn bị tâm lý: "Dù thế nào cũng sẽ bị loại, không phải tôi thì là Thùy Dương. Cuộc thi cần có sự cân bằng về các yếu tố và dành cơ hội đó cho những bạn cần thêm trải nghiệm. Và tôi vui vì người bạn của mình cuối cùng cũng có thể khẳng định được bản thân".

Cô cho rằng Thùy Dương, Kim Dung hay Chà Mi đều xứng đáng có mặt trong top 3. Chuyện cô có xứng đáng được vào chung kết hay không không còn quan trọng bởi đã tham gia chương trình thì phải chấp nhận luật chơi.

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 1
Cao Thiên Trang đoán trước được kết quả phải ra về. Ảnh: FBNV.

Trước ý kiến nhận xét Cao Thiên Trang từng tự tin là học trò giỏi ở Next Top, team Nguyễn Hợp không thể "đấu" được, nhưng cuối cùng lại bị Chà Mi vượt mặt, chân dài 9X thẳng thắn: "Phải nhận định lại từ vượt mặt này lấy căn cứ ở đâu. Vượt qua bản thân của mình mới là chiến thắng, còn để hơn thua xem ai trình cao hơn ai, mỗi người có một cách chấm điểm riêng".

Nói về cơ hội đoạt danh hiệu quán quân mùa giải All stars của top 3, Cao Thiên Trang dự đoán 51% cho Kim Dung và 49% cho Chà Mi. Khi được hỏi vì sao không tin vào khả năng chiến thắng của bạn thân Thùy Dương, cô đáp: "Vì tôi là người thực tế. Một khi đã thực tế, mình phải chấp nhận số phận an bài".

Trong suốt hành trình tham gia sân chơi Next Top Model mùa này, cùng với team Sang, Cao Thiên Trang vấp phải những phản ứng trái chiều, thậm chí bị nhận xét cao ngạo, ứng xử thiếu văn hóa. Song chân dài khẳng định cô không xấu hổ hay hối hận về những việc đã làm vì điều đó thuộc về bản chất con người và cô chấp nhận.

"Cao ngạo hay ứng xử kém còn tuỳ vào nhìn nhận của mỗi người. Có người lại bảo đó là sự tự tin cần thiết và bảo vệ bạn bè. Tôi thích nghĩ điều đó theo vế thứ hai hơn", người mẫu giãi bày. 

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 2
Thùy Dương, Kikki Lê và Thiên Trang là bộ ba team Sang từng gây sóng gió nhà chung Next Top. Ảnh: FBNV. 

Top 5 Vietnam's Next Top Model 2017 tâm sự thêm: "Cái mình sợ nhất là khiến ai đó hiểu lầm, dẫn đến mất đi những mối quan hệ lâu dài. Mâu thuẫn giúp chúng ta hiểu nhau hơn và với tôi đó cũng là kỷ niệm". 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, giám khảo Nam Trung chia sẻ anh cảm thấy buồn khi các thí sinh của mùa giải All stars dám thể hiện đúng cá tính nhưng lại phải hứng chịu "gạch đá" từ cư dân mạng. Nhưng với Cao Thiên Trang, cô chỉ quan tâm đến mặt tích cực và cảm thấy vui về những điều có được sau cuộc thi. 

"Thật ra những ảnh hưởng cho đến lúc này rất tích cực. Hình ảnh team Sang ngày càng được yêu thích vì cá tính thẳng thắn và chân thật. Các hoạt động sau cuộc thi của tôi cũng vì thế mà phát triển theo hướng tốt hơn", chân dài sinh năm 1993 bộc bạch. 

Bị chê 'đơ có đẳng cấp', Cao Thiên Trang, Cao Ngân bị loại ở Next Top

Sau màn loại kép thứ hai trong mùa giải All Stars, Cao Ngân và Cao Thiên phải ra về trong nước mắt.Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao