Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cao Thái Sơn ngất xỉu khi quay MV mới

Nam ca sĩ bị ngất xỉu khi tiếp xúc gần lửa rồi lại ngâm mình trong nước khi quay MV "Feel the beat".

Cao Thái Sơn chuẩn bị ra mắt MV Feel the beat hợp tác cùng nhà sản xuất Richard Garcia người Mỹ. Đây là sản phẩm được anh đầu tư với kinh phí lớn nhất từ trước đến nay.

Ngoài 3DJ Việt Nam là Gin, BEE và Caca, dự án lần này còn có sự hỗ trợ của các DJ đến từ Mỹ như Sole Puente, Ronald Van Gelderen…. với 10 bản remix theo nhiều phong cách khác nhau. Sau khi ra mắt, Cao Thái Sơn sẽ cùng các DJ có tour lưu diễn quảng bá tại Việt Nam, Úc, Châu Âu, Mỹ.

MV dau tu nhat cua Cao Thai Son anh 1
Tạo hình lạ mắt lấy ý tưởng từ nón lá Việt Nam. Ảnh: QC

Ngoài âm nhạc, phần hình ảnh của MV cũng được Cao Thái Sơn đầu tư khá kỹ lưỡng. 

Lấy ý tưởng cách điệu từ nón lá Việt Nam kết hợp với hình tượng bí ẩn Á đông, nam ca sĩ muốn tạo nên một hình ảnh mới lạ và ấn tượng hơn so với những gì đã ấn định với mình nhiều năm qua.

MV dau tu nhat cua Cao Thai Son anh 2
Nam ca sĩ bị ngất xỉu khi tiếp xúc gần lửa rồi lại ngâm mình dưới nước. Ảnh: QC

Anh và đạo diễn Khương Vũ cũng rất nhiều lần bàn bạc để thống nhất cho ra đời sản phẩm Feel the beat ưng ý. Theo Cao Thái Sơn, MV lần này sẽ cá tính, ấn tượng và "chất" hơn so với những sản phẩm trước đây.

Video có một số cảnh quay với lửa, nhảy dưới mưa và ngâm mình trong nước. Do thay đổi nhiệt độ liên tục lại thêm mệt mỏi, Cao Thái Sơn đã ngất xỉu trên trường quay.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc