Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cao đẳng Y - Dược ASEAN tuyển 2.300 chỉ tiêu ngành dược sĩ, điều dưỡng

Năm học 2017-2018, trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy ngành dược và điều dưỡng với chỉ tiêu 2.300 sinh viên. Phạm vi tuyển sinh trong cả nước.

Cao đẳng Y - Dược ASEAN là trường cao đẳng y dược ngoài công lập đầu tiên được Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế cho phép tuyển sinh và đào tạo hệ cao đẳng dược đầu tiên ở Đồng Bằng Bắc Bộ.

Môi trường học tập lý tưởng

Cao đẳng Y - Dược Asean sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại trên diện tích gần 6 ha. Các phòng chức năng với máy móc tiên tiến, ký túc xá khép kín, tiện nghi với sức chứa lên đến 1.000 chỗ. Vườn dược liệu được đầu tư lớn so với mặt bằng các trường y tế trên toàn quốc.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Cao dang Y - Duoc Asean anh 1
Tập thể cán bộ Cao đẳng Y - Dược ASEAN.

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y - Dược ASEAN được hưởng nhiều điều kiện tốt và có một tương lai nghề nghiệp vững chắc. Hàng năm nhà trường đều thực hiện chính sách “an sinh giáo dục”: sinh viên thuộc các diện chính sách sẽ được hưởng học bổng, xét miễn giảm học phí theo quy định nhà trường. Sinh viên được miễn phí ký túc xá trong học kỳ đầu và nhận hỗ trợ 70% học phí ngành học độc hại theo quy định của nhà nước.

Bên cạnh đó, các chương trình hợp tác cùng Bộ LĐ-TB&XH và các tổ chức nước ngoài cung cấp cơ hội việc làm với thu nhập hàng chục triệu tại các nước phát triển cho hàng trăm sinh viên.

Cao dang Y - Duoc Asean anh 2
Sinh viên Cao đẳng Y - Dược ASEAN trong giờ thực hành.

Cụ thể, Cao đẳng Y - Dược ASEAN hợp tác với Viện Giz - CHLB Đức để đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm việc tại Đức; Tập đoàn JVS tuyển dụng điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản. Ngoài ra, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm ngay trong quá trình học, được giới thiệu việc làm sau khi ra trường nếu có nguyện vọng.

Thông tin tuyển sinh năm 2017

Năm học 2017-2018, trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy (mã trường: CDD2291) như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh: 2.300 sinh viên

Phạm vi tuyển sinh: tuyển sinh trong cả nước

Đối tượng tuyển sinh: những người tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển (chỉ cần tốt nghiệp THPT)

Cao dang Y - Duoc Asean anh 3
Các ngành tuyển sinh và đào tạo.

Thời gian đào tạo: theo tín chỉ (2-3 năm/khoá).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: đợt I đến 17h ngày 14/7; đợt II từ 21/7 đến 5/8; đợt III từ 13/8 đến 31/8.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 2 cách:

Cách I gồm: học bạ THPT hoặc tương đương (photo); bằng (hoặc giấy chứng nhận) tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (photo); giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); 2 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ và SĐT liên hệ.

Cách 2: đăng ký xét tuyển trực tuyến tại tuyensinh.cdasean.edu.vn

Thí sinh không cần công chứng Học bạ, Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng tốt nghiệp tạm thời, Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); khi trúng tuyển nhập học, thí sinh xuất trình bản chính để Nhà trường đối chiếu xác thực. Nhà trường không thu lệ phí xét tuyển năm 2017

Quyền lợi của sinh viên: được miễn phí ký túc xá (kỳ I); miễn 50% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ (kỳ I); những thí sinh đạt loại khá, giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia được miễn 50% học phí (kỳ I); sinh viên đạt học lực khá, giỏi được xét cấp học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường (theo từng kỳ);

Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học; được hưởng trợ cấp 70% học phí ngành học độc hại theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được nhà trường giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp (nếu có nguyện vọng).

Chương trình Nhân lực Quốc tế

Năm học 2017-2018, trường mở chương trình Nhân lực Quốc tế dành cho 150 sinh viên ngành điều dưỡng có nguyện vọng đi làm ở Nhật Bản hoặc CHLB Đức sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên theo học chương trình này sẽ được đào tạo tiếng Nhật hoặc tiếng Đức từ năm học thứ nhất; đào tạo kỹ năng mềm cũng như chuyên môn theo mô hình của Nhật Bản và CHLB Đức; được nhà trường đảm bảo đầu ra làm việc tại Nhật Bản hoặc CHLB Đức ngay sau khi tốt nghiệp (nhà trường sẽ có văn bản cụ thể để thí sinh đăng ký ngay khi làm hồ sơ xét tuyển đầu vào).

Trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN tiền thân là trường Cao đẳng ASEAN, được thành lập theo quyết định số 5724/QĐ-BGDĐT ngày 13/12/2010 của Bộ GD&ĐT, đổi tên theo quyết định số 134/QĐ-LĐTBXH ngày 7/2 của Bộ LĐ-TB&XH.

Trường Cao đẳng Y - Dược ASEAN

Địa chỉ 1: Km 15+150 quốc lộ 5 (Hà Nội đi Hải Phòng), Văn Lâm, Hưng Yên

Địa chỉ 2: Lô TH2 khu đô thị mới Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt hoặc ngõ 641 Phạm Văn Đồng đi vào 300 m)

Tổng đài miễn phí: 1800 6681 - Hotlines: 0985.985.093 - 0962.255.855

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020