Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cao đẳng thực hành HUTECH tuyển sinh khóa tháng 5

HUTECH luôn đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đồng thời lấy ý kiến phản hồi của các nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo.

Thị trường lao động Việt Nam hiện đang tồn tại nghịch lý thiếu và thừa: hàng chục ngàn sinh viên ra trường không kiếm được việc làm, hàng chục ngàn người lao động bị mất việc; trong khi đó, các doanh nghiệp luôn chào mời nhân lực có tay nghề nhưng vẫn luôn thiếu.

Hướng tới mục tiêu đồng hành cùng các bạn thí sinh khởi đầu tương lai bằng con đường kiến thức gắn với kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, khoa cao đẳng thực hành trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã xây dựng một chương trình đào tạo thực hành hoàn chỉnh, trình độ cao đẳng nghề chính quy dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT.

Chương trình sát thực tế giúp người học định vị và phát triển bản thân

Với thời gian thực hành chiếm 70% khối lượng học tập, chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế, chuyên sâu, áp dụng công nghệ đào tạo tiên tiến trên thế giới, sinh viên cao đẳng thực hành HUTECH được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tự tin bước vào đời và đảm trách các công việc chuyên môn.

Sinh viên HUTECH được thực hành nghề nghiệp với những trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay
Sinh viên HUTECH được thực hành nghề nghiệp với những trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay

Hàng năm, chương trình đào tạo cao đẳng thực hành HUTECH liên tục được cập nhật, điều chỉnh theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, sinh viên cluôn được các tổ chức giáo dục và đơn vị doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ tay nghề. Minh chứng tiêu biểu nhất chính là những thành tích xuất sắc mà sinh viên cao đẳng thực hành HUTECH đã đạt được trong hội thi Học sinh giỏi nghề TP.HCM năm 2014: một giải nhất, một giải ba, 3 giải khuyến khích và HUTECH trở thành một trong 5 đơn vị xuất sắc nhất nhận được tuyên dương của thành đoàn TP.HCM.

Sinh viên cao đẳng thực hành HUTECH với những giải thưởng xuất sắc tại lễ trao giải Học sinh giỏi nghề TP.HCM năm 2014
Sinh viên cao đẳng thực hành HUTECH với những giải thưởng xuất sắc tại lễ trao giải học sinh giỏi nghề TP.HCM năm 2014.

Thạc sĩ Lê Dũng - Trưởng khoa Cao đẳng thực hành HUTECH cho biết: “Gắn liền với triết lý đào tạo thực học - thực hành - thực tài, cao đẳng thực hành HUTECH mang những nét đặc trưng của một chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và kỹ năng thực hành tốt nhất, nhằm tạo dựng tư duy học tập thực tế cho sinh viên. Tại HUTECH, sinh viên cao đẳng thực hành được học những gì xã hội cần và gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp”.

Ngành nghề đa dạng, chất lượng uy tín, thời gian linh hoạt

Với truyền thống gần 20 năm hình thành và phát triển, HUTECH là trường đại học uy tín đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Trong đó, cao đẳng thực hành HUTECH luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ các chuyên gia và người học.

Năm 2014, cao đẳng thực hành HUTECH có rất nhiều ngành nghề để sinh viên lựa chọn: Kế toán, Tài chính tín dụng, Marketing, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật xây dựng, Anh văn thương mại, Quản trị mạng máy tính, Điện công nghiệp, Thiết kế đồ họa Multimedia, May thời trang, Tin học viễn thông ứng dụng, Công nghệ ô tô, Cơ điện tử, Điện tử công nghiệp, Xử lý nước thải công nghiệp, Quản trị nhà hàng. Đặc biệt, sinh viên có thể đăng ký học lớp ban ngày hoặc buổi  tối một cách linh hoạt.

Sinh viên được học tập trong một môi trường hiện đại, năng động.
Sinh viên được học tập trong một môi trường hiện đại, năng động.

Theo học cao đẳng thực hành HUTECH, sinh viên được thụ hưởng những điều kiện học tập tốt nhất của một trường đại học uy tín, có truyền thống và chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Bên cạnh kiến thức nền tảng chuyên môn cùng những kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện tố chất để phát triển toàn diện về văn - thể - mỹ; tham gia các chương trình ngoại khóa, phong trào tình nguyện sôi nổi, thiết thực trong cộng đồng sinh viên HUTECH để rèn luyện kỹ năng sống tích cực. 

Ngoài ra, môi trường năng động giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng tin học, ngoại ngữ, làm việc nhóm… để tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa. Đặc biệt, những sinh viên có nguyện vọng nâng cao trình độ học vấn có thể liên thông lên đại học chính quy ngay tại trường.

Tốt nghiệp cao đẳng thực hành HUTECH cũng đồng nghĩa với việc sinh viên đã sẵn sàng để làm việc và khẳng định năng lực bản thân. Hàng năm, trên 95% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng thực hành HUTECH đã tìm được việc làm tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế mà không phải trải qua quá trình đào tạo lại.

Trường nhận hồ sơ đợt tháng 5 đến trước ngày 30/5.

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08)5445. 2222 – 2201 0077

Website: www.hutech.edu.vn hoặc www.caodangthuchanh.vn

Tư liệu: HUTECH

Bạn có thể quan tâm

Đời sống Giáo dục