Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cao đẳng Đại Việt cam kết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Với phương pháp đào tạo lý thuyết tích hợp thực hành, nhà trường cam kết việc làm tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng của cho sinh viên khoa du lịch.

Theo định hướng của Chính phủ đến năm 2020, du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. Mỗi năm, toàn ngành cần thêm gần 40.000 lao động. Tuy nhiên, không ít học sinh, sinh viên ngành du lịch ra trường vẫn thất nghiệp (theo thống kê của Tổng cục Du lịch năm 2018).

Cao dang Dai Viet cam ket viec lam cho sinh vien sau tot nghiep hinh anh 1
Hiện nay, các nhà tuyển dụng đều chú trọng tới kinh nghiệm của ứng viên.

Lý giải điều này, các chuyên gia cho biết, nguồn nhân lực do các cơ sở đào tạo cung cấp cho thị trường chưa đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Hầu hết doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian để đào tạo lại cho sinh viên có đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ làm việc. Điều này chứng tỏ phương pháp đào tạo nghề tại các trường đại học, cao đẳng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định cơ hội việc làm của người học.

Cao dang Dai Viet cam ket viec lam cho sinh vien sau tot nghiep hinh anh 2
Cao đẳng Đại Việt cam kết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Trong năm học 2019-2020, Cao đẳng Đại Việt triển khai đào tạo nhóm ngành du lịch bắt kịp với xu thế của thời đại, đồng thời cung cấp cho sinh viên chương trình chất lượng, chú trọng vào thực tiễn, chặt chẽ trong cấu trúc môn học, mang lại lợi ích tối đa từ việc đào tạo song song lý thuyết và thực hành.

Cao đẳng Đại Việt thành lập năm 2008, được quản lý và đầu tư bởi Tập đoàn CEO. Trường hoạt động với phương châm tất cả vì chất lượng đào tạo, nhằm tạo ra nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề kĩ thuật chuyên môn cao; đáp ứng nhu cầu lao động có chất lượng cao ở Việt Nam và các nước trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Canada, Hàn Quốc, Singapore...

Cao dang Dai Viet cam ket viec lam cho sinh vien sau tot nghiep hinh anh 3
Các ngành nghề được đào tạo tại Cao đẳng Đại Việt.

Tại Cao đẳng Đại Việt, sinh viên được đào tạo theo phương pháp giáo dục hiện đại, linh hoạt, tập trung sâu vào kỹ năng làm việc, khả năng phản ứng với các tình huống thực tế. Bên cạnh đó, Cao đẳng Đại Việt cũng là một trong những trường cao đẳng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ, giúp học viên phát huy tính chủ động, sáng tạo, làm chủ kiến thức và thời gian học tập của mình.

Sinh viên ngành du lịch của trường được tham gia các khóa thực tập và hưởng lương tại hệ thống các resort, khách sạn 5 sao, nhà hàng và công ty lữ hành thuộc Tập đoàn CEO từ những năm đầu tiên theo học. Đây là phương châm đào tạo cũng như tâm huyết của nhà trường trong việc giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian học tập.

Cao dang Dai Viet cam ket viec lam cho sinh vien sau tot nghiep hinh anh 4
Tại Cao đẳng Đại Việt, sinh viên được đảm bảo thực tập ngay từ năm học đầu tiên.

Trường có trung tâm tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm, hỗ trợ cho sinh viên ký kết với các doanh nghiệp có uy tín để thực hành trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Dưới sự bảo trợ của Tập đoàn CEO, khi trở thành sinh viên của trường, người học được nhà trường đảm bảo cơ hội được thực tập và ứng tuyển những vị trí thích hợp tại hệ thống resort và khách sạn cao cấp của CEO như tổ hợp Sonasea Villas & Resort, khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea tại Phú Quốc, Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas...

Ngoài ra, nhà trường còn mở rộng liên kết đào tạo với các trường đại học trong và ngoài nước đào tạo về khách sạn - nhà hàng như tại các nước Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản..., nhằm mang đến cơ hội việc làm tại môi trường quốc tế cho sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường còn ký kết các thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp lớn tại các nước trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao với các ngành nghề dịch vụ du lịch - khách sạn.

Cao đẳng Đại Việt: Xã Nội Duệ, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng Tuyển sinh - Đào tạo: Lô 2BX3, KĐT Mỹ Đình 1, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0962288486; Website: hdvc.edu.vn; Email: khoadulich@dvc.edu.vn.

Độc giả tham khảo chi tiết tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp