Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Canon ra mắt 4 máy in khổ lớn cho doanh nghiệp

Với các lợi thế như tiết kiệm điện, độ nét cao và bảo mật tốt, dòng imagePROGRAF TM phù hợp với phân khúc khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Canon Việt Nam vừa giới thiệu 4 mẫu máy in khổ lớn mới nhất của hãng. Các model thuộc dòng imagePROGRAF được trình làng gồm bộ đôi 24 inch TM-5200 và TM-5205, hai mẫu máy 36 inch TM-5300 và TM-5305.

Theo Canon, các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, các công ty thiết kế, xây dựng, doanh nghiệp sản xuất… có yêu cầu cao về chất lượng và tốc độ in sẽ là những phân khúc trọng điểm của dòng máy in này.

may in kho lon canon anh 1
Máy in khổ lớn vừa ra mắt của Canon sử dụng loại mực mới giúp khắc phục tình trạng lem màu. 

Dòng máy imagePROGRAF TM sử dụng mực LUCIA TD 5 màu có sức căng bề mặt tốt, khắc phục tình trạng lem của các sản phẩm trước đây. Bên cạnh đó, máy có mức âm thanh hoạt động 44 dB, giảm thiểu tiếng ồn trong môi trường văn phòng.

Ngoài tính năng in ấn, imagePROGRAF TM cũng trang bị một số tính năng bảo mật như xác thực an toàn, quản lý người dùng... để tránh lộ những tài liệu mật.

Hiện Canon đang dẫn đầu mảng máy in chất lượng cao tại Việt Nam với 90% thị phần trong 6 tháng đầu năm 2018. Đứng thứ hai là HP với 10%. Trước đó 6 tháng, Canon chiếm 71%, HP chiếm 8% và Epson 21% thị phần.

Canon lần đầu ra mắt máy ảnh full frame không gương lật

Song song với việc ra mắt máy ảnh full frame không gương lật đầu tiên của mình, Canon cũng công bố chuẩn ngàm R mới giúp tối ưu kích thước và tính năng ống kính cho dòng máy mới.


Trọng Hưng

Bạn có thể quan tâm

An toàn thông tin Công nghệ