Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh sát xác nhận Seungri phát tán video nóng của gái mại dâm

Cảnh sát Hàn Quốc khẳng định việc Seungri tổ chức quay lén và phát tán video, hình ảnh nóng của gái mại dâm trong nhóm chat cùng 2 ca sĩ nổi tiếng là có thật.

Cảnh sát Hàn Quốc vừa lên tiếng xác nhận việc Seungri cùng một số người khác lập nhóm chat, chia sẻ video và hình ảnh nóng của gái mại dâm là có thật. Các tin nhắn được SBS funE tung ra làm bằng chứng không phải là bịa đặt.

Điều tra cho thấy một người trong nhóm chat đã đem điện thoại đi sửa. Nhân viên sửa điện thoại lưu lại toàn bộ cuộc trò chuyện và cung cấp cho phía cảnh sát. 

Seungri phat tan video nhay cam cua gai mai dam anh 1
Seungri đối mặt với cáo buộc môi giới mại dâm.

Trước đó, SBS funE tung thêm loạt tin nhắn mới của Seungri. Nhóm chat này là nơi để em út nhóm Big Bang và một số người tổ chức đường dây gái mại dâm.

Bên cạnh Seungri, nhóm chat còn có 7 người, bao gồm hai nam ca sĩ, một người đàn ông họ Yu làm việc tại Yuri Holdings, nhân viên club Arena họ Kim, một người làm trong lĩnh vực giải trí và hai người khác

Seungri phat tan video nhay cam cua gai mai dam anh 2
Seungri tuyên bố giải nghệ sau những scandal chấn động.

Trong đoạn chat được SBS đăng tải, những người trong nhóm chat tỏ ra thích thú một cách bệnh hoạn với những hình ảnh và video nhạy cảm của các cô gái.

Từ những tin nhắn này, SBS tố cáo thành viên Big Bang đặt máy quan ẩn để lén ghi lại cảnh quan hệ tình dục của khách hàng và gái mại dâm, sau đó chia sẻ lại trong nhóm chat trên. Nhân viên họ Kim chính là trợ lý đắc lực của Seungri trong việc chia sẻ những đoạn video nói trên.

Chiều 11/3, Seungri thông báo sẽ chính thức giải nghệ, rút lui khỏi làng giải trí để không làm ảnh hưởng đến nhóm nhạc huyền thoại Kpop Big Bang và công ty quản lý.

Ngay sau đó, Sở cảnh sát Seoul đã ra lệnh cấm Seungri rời khỏi Hàn Quốc. Lệnh cấm xuất cảnh được đưa ra đồng nghĩa với việc Seungri đang là nghi phạm trong vụ án, theo Luật hình sự Hàn Quốc.

Seungri khóc, quỳ xin lỗi fan tại concert cuối trước khi vướng lao lý

Nam ca sĩ Seungri kết thúc sự nghiệp khi đang thực hiện dang dở tour concert cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp vì những bê bối đời tư.Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

KPOP Giải trí