Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh sát vô tình gặp tội phạm truy nã trong phòng xông hơi

Sĩ quan cảnh sát Thụy Điển trong lúc đi tắm hơi đã bất ngờ gặp một tên tội phạm trốn truy nã. Ngay lập tức vụ bắt giữ diễn ra trong trạng thái cả hai đều không mặc đồ.

Theo RT, nhân viên cảnh sát đã thực hiện vụ bắt giữ sau khi vô tình phát hiện kẻ tình nghi trong phòng tắm hơi tại thủ đô Stockholm. Tên này đang trốn truy nã vì tội danh liên quan đến ma túy và chống người thi hành công vụ.

"Tình cờ là, một cách thú vị, họ đều nhận ra nhau", ông Christoffer Bohman, phó cảnh sát trưởng quận Rinkeby trả lời đài truyền hình SVT.

"Sẽ dễ hành động hơn nếu bạn có đồng nghiệp bên cạnh, cùng những trang bị và dụng cụ. Trong tình huống này, bạn không có gì bên người", ông Rinkeby nhận xét.

Canh sat gap toi pham truy na trong phong tam anh 1
Phòng tắm hơi công cộng là nơi rất phổ biến ở các quốc gia Bắc Âu. Ảnh: Reuters.

Cảnh sát quận Rinkeby đã tuyên dương nhân viên thực hiện vụ bắt giữ trong một dòng trạng thái trên Facebook có tựa đề "vụ bắt giữ trần trụi". Nhân viên này được ngợi khen vì đã bình tĩnh xử lý và "giữ một cái đầu lạnh trong một môi trường nóng nực và tình huống nguy hiểm, dù đang trong ngày nghỉ và đang thư giãn trong phòng tắm hơi".

"Mặc dù đang trong phòng tắm hơi chật chội với một tên tội phạm bị truy nã, anh ta vẫn xử lý thông minh và thực hiện vụ bắt giữ trong khi cân nhắc sự an toàn của tất cả mọi người".

Cảnh sát cũng nhắn nhủ tới những kẻ tội phạm: "Chúng tôi ở tất cả mọi nơi. Dù cho các bạn không nhìn thấy chúng tôi, chúng tôi cũng ở đó".

1.100 xác cá heo bị cắt xẻo tàn nhẫn dạt vào bờ biển Pháp

Chỉ trong ba tháng đầu năm nay, số lượng cá heo chết đã đạt con số kỷ lục trong 40 năm qua, gây lo ngại cho các nhà khoa học Pháp và các nhóm bảo vệ động vật.

Cô gái khỏa thân chạy qua ga tàu ở Tokyo gây khiếp sợ

Một người phụ nữ Nhật khỏa thân đã chạy qua ga tàu đông đúc Shibuya ở Tokyo hôm 21/3, gây khiếp sợ cho nhiều người chứng kiến. Cảnh sát cho biết cô không có biểu hiện dùng ma túy.

Hương Hảo

Bạn có thể quan tâm

Thế giới