Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cảnh sát triệu tập nhóm khống chế, đánh 3 học sinh

Cảnh sát triệu tập hơn 10 người, lập hồ sơ điều tra họ liên quan đến việc 3 học sinh ở Đồng Tháp bị khống chế, đánh đập.

Sáng 25/2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu, đã làm việc với cơ quan chức năng tại huyện Tháp Mười, liên quan đến việc 3 nam sinh ở trường THPT Đốc Binh Kiều và THPT Tháp Mười bị đánh.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp sẽ nghe các đơn vị báo cáo sự việc, sau đó có hướng chỉ đạo để xử lý. Theo diễn biến sự việc, chiều 22/2, L.V.K. (học sinh lớp 11, trường THPT Tháp Mười) vừa tan học thì bị một nhóm 5 người chặn lại.

K. bị nhóm này khống chế, sau đó dùng tay và mũ bảo hiểm hành hung. 20 phút sau, một nhóm khác khoảng 8 người đến trường THPT Đốc Binh Kiều tìm N.H.B. và Đ.M.T. (cùng là học sinh 12). Nhóm này khống chế, đưa 2 nam sinh chở đi nơi khác hành hung.

Sau đó, B. và T. về đến nhà và được gia đình đưa đến bệnh viện khám. Theo xác nhận của bệnh viện, T. bị chấn thương bên ngoài, B. chấn thương phần mềm vùng đầu và ngón tay. Còn K. chấn thương phần mềm vùng mặt, bụng nên nhập viện theo dõi.

Công an huyện Tháp Mười đã triệu tập hơn 10 người liên quan đến làm việc. Theo công an, nguyên nhân vụ việc từ mâu thuẫn nhất thời giữa một số học sinh cá biệt trong trường, liên kết với học sinh đã bỏ học để đánh nhau.

Sự việc không có yếu tố băng nhóm phức tạp thanh toán lẫn nhau. Nguyên nhân ban đầu, K. và Lê Hữu Thẳng (18 tuổi, ở huyện Tháp Mười) có mâu thuẫn với nhau.

Thẳng cùng nhóm bạn đánh nam sinh này. Sau khi bị đánh, K. gọi bạn đến cổng trường khống chế B. và T. để đánh, uy hiếp Thẳng ra mặt.

Công an tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo Công an huyện Tháp Mười đang tiếp tục điều tra, mời những người liên quan đến làm việc và củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc.

Hàng loạt nữ sinh bị đánh hội đồng - khuyên bảo, hòa giải là chưa đủ?

Tình trạng bạo lực học đường ngày một gia tăng và diễn biến phức tạp hơn khiến phụ huynh, chuyên gia băn khoăn liệu khuyên ngăn, hòa giải có ngăn chặn được sự việc?

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm

Đồng Tháp Pháp luật